“Little LOVE” เสื้อผ้าชุดครอบครัว เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน

“Little LOVE” S/S2018 “SUPER LOVE” แบรนด์เสื้อที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายใน 3 ปี จากมุมมอง แนวความคิด ของเจ้าของ สาวสวยเก๋ มีสไตล์ คุณนุช – บุญยานุช จักษ์ตรีมงคล เซเลบคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ด้วยวัยเพียง 25 ปี เธอจบการศึกษาปริญญาตรีและโท จากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครอง หลักจากนั้นได้สนใจในด้านดีไซน์แฟชั่นจึงเริ่มศึกษาเพิ่มเติมจนมาเป็นผู้ริเริ่มเสื้อยืดแบรนด์ Little Love

สำหรับที่มาของ Little Love ต้องเกริ่นก่อนว่า โลโก้ของเราได้รับเกียรติจาก ครูปาน-สมนึก คลังนอก ศิลปินระดับปรมาจาร์ยระดับประเทศ ที่ได้ช่วยสร้างสรรค์โลโก้นี้ขึ้นมาให้เรา ที่มา ที่ต้องเป็นนก 2 ตัวเพราะสะท้อนถึงความเป็นคู่ ความห่วงใย ความอบอุ่นและความรัก ที่มีให้กัน สอดคล้องกับความต้องการของแบรนด์ที่ต้องการจะทำเสื้อคู่และเสื้อครอบครัว ที่ทำจากความรัก ให้คนที่เรารักใส่แล้วมีความสุข

โดยในทุกๆ Collection เธอได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน สัตว์สิ่งของที่อยู่รอบๆ ตัว เสื้อยืดแบรนด์ Little Love T-shirt นี่จึงได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ คุณนุชรักและใส่ใจทุกรายละเอียดกับการดีไซน์และคุณภาพของผ้าที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สิ่งที่พิเศษของแบรนด์นี้คือการเล็งเห็นถึงเสื้อยืดที่เป็นคู่และครอบครัวในท้องตลาดยังมีไม่มากนัก จึงอยากที่จะลองทำและสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์

ความคิดแรก คือการเลือกดีไซน์ ที่สามารถใส่ได้ทั้งคู่รักและได้ทั้งครอบครัว จุดที่ทำให้แบรนด์เราประสบความสำเร็จถึงทุกวันนี้ เพราะเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เสื้อยืดแบรนด์ Little Love เป็นเสื้อยืดผ้า Cotton 100%  ชนิดพิเศษที่ในราคาจับต้องได้ คุณนุชเล่าว่า คอลเล็กชั่น ‘Super Love Set’ ได้ถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บและการเลือกผ้าอย่างประณีต  ลูกค้าสามารถสัมผัสได้เลยว่าเป็นผ้ายืดที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่หดหรือย้วย และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นับเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ทุกคนต้องชื่นชอบ เรามีตั้งแต่ไซซ์เด็ก 1 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ไซซ์  XXL

ซึ่งสินค้าเราหากซื้อไปแล้วสามารถนำกลับมาเปลี่ยนไซซ์ได้หากใส่ไม่ได้ สิ่งที่ทำให้ครอบครัวคู่รักชอบแบรนด์เราทำครบวงจรทีเดียว คืออยากให้ใส่เป็นทีมดูน่ารักดี สินค้าเราออกแบบมีความเรียบหรู คลาสสิก “เรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก” และไม่ใช่สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องกลัวเรื่องสต๊อกสินค้าเพราะขายได้ตลอด

แรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเล็กชั่น “Love sweet love set” เน้นความสนุกสนานซึ่งอยากให้เข้ากับหน้าร้อนจะเน้นสีสันโทนสดใส สีแดงสด, เหลือง, สีชมพู ที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับสีคลาสสิกอย่างขาวและครีม การออกแบบจะมีระบายพลิ้วๆ ดึงความอ่อนหวานซึ่งเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้

และอีกหนึ่งที่คอลเล็กชั่นที่ขายดีมาก “Fairy Tale Collection” เฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเล็กชั่นนี้ มีทั้งสีเหลืองสด,และน้ำเงินเข้ม ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีขาวพาสเทล  คอลเล็กชั่นนี้ยังได้เชื่อมโยงมาจากแสงอาทิตย์และน้ำทะเล สื่ออารมณ์ถึงความสนุกสนาน ที่ถ่ายทอดอารมณ์ในหน้าร้อนได้ดี  นอกจากนี้หัวใจสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้ยังอยู่ที่การเลือกใช้เนื้อผ้า เสื้อกับชุดเอี๊ยมที่ทำจากผ้าคอตตอนชนิดพิเศษ ที่เมื่อใส่แล้วจะสัมผัสถึงความนุ่มสบาย

คุณนุชกล่าวทิ้งท้าย ช่วงโมเมนต์ที่มีความสุขที่สุด คือ เวลาขึ้นที่ตัวอย่าง แล้วมันออกมาสวย แบบลองกับช่างแล้วไม่ต้องแก้ ลงผลิตได้เลย แฮปปี้มาก ไม่ปวดหัว แต่ก็เจอปัญหาหลายอย่างตอนที่ทำแบรนด์นี้แต่ก็ค่อยๆปรับและแก้ไข อย่างแต่ก่อนเราจะออกเป็นคอลเล็กชั่น ลูกค้าก็จะสนใจแค่ช่วงที่ลงคอลเล็กชั่นใหม่ แล้วก็เงียบไป ตอนนี้ก็เลยตั้งใจว่าจะออกมาเรื่อยๆ ดีกว่า ต้องออกให้ไวและตามเทรนด์อันนี้สำคัญมาก

พบกับแบรนด์ Little Love ที่ใส่สบาย ที่ทุกอย่างมาจากความตั้งใจดีไซน์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัว พร้อมความมั่นใจได้แล้วที่ Little Love ร้านที่ประตูน้ำ สำหรับขายส่ง และมีขายในออนไลน์ ทั้ง Facebook และ IG   ชื่อว่า littlelove_tshirt  สามารถพบความแปลกใหม่ที่ถูกนำเสนออย่างตั้งใจ และไม่น่าพลาดที่จะสัมผัสกับความพิเศษนี้ด้วยตัวคุณเอง