ซื้อเสื้อไป2เดือน เอามาเปลี่ยน พนักงานไม่คืนเงินให้ ถล่มร้านเละ(มีคลิป)

5 มี.ค. สำนักข่าว เดลี่ มิรเรอร์ ของอังกฤษรายงานข่าว สาวคลั่งพังร้านขายเสื้อผ้า หลังจากพนักงานไม่คืนเงินค่าเสื้อผ้าที่ซื้อมาเมื่อ 2 เดือนก่อน

สมาชิกเว็บไซต์ดังไลฟ์ลีก ชื่อ“To40v40” เผยแพร่คลิปวิดีโอสู่โลกออนไลน์ พร้อมเขียนแคปชั่นในโพสต์ว่า “หญิงเลบานอนคนนี้เป็นบ้าไปแล้ว เธอเอาเสื้อที่ซื้อไปแล้ว2เดือน มาขอคืนเงิน ก่อนจะพังร้านเสื้อจนเละเทะ”

วิดีโอปรากฏภาพ ผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในอารมณ์โมโห กำลังพังร้านเสื้อผ้า และขว้างปาข้าวของในร้าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ราวผ้า รวมไปถึงไม้แขวนจนล้มระเนระนาดลงมาที่พื้น เนื่องจากพนักงานไม่คืนเงินค่าเสื้อที่เธอซื้อไปเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ทำให้พนักงานของร้านที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าห้ามและเกลี้ยกล่อม แต่เธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมอ่อนลง ทำให้ปะทะคารมกันอย่างดุเดือด

ท่ามกลางความตกตะลึงของลูกค้าคนอื่นๆ ซึ่งคาดว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ในเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน

ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก แห่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำอันไม่เหมาะสมของหญิงคนดังกล่าว คอมเมนต์กล่าวว่า “หวังว่าพวกเขาจะสามารถ ทำให้เธอยอมชดใช้ค่าเสียหายได้”

ในช่วงท้ายของคลิปพบว่า หญิงสาวรายนี้ได้เดินออกจากร้านไป ทิ้งไว้เพียงร่องรอยความเสียหายที่เธอสร้างไว้ และก็ยังไม่แน่ชัดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตามกฎหมายกับหญิงรายนี้แล้วหรือยัง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์