“นันยาง รุ่น เสือดำ” 500 คู่ ขายเกลี้ยงภายใน 10 นาที

จากแคมเปญประจำปีเนื่องในโอกาสวันป่าไม้โลก (21 มีนาคม) ของ “นันยาง” รองเท้าแบรนด์เก่าแก่ของไทย ที่ล่าสุดได้ออกสินค้ารุ่นพิเศษ ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป ให้ชื่อว่า รองเท้านันยาง รุ่น “พิทักษ์ ๖๑ ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบให้พนักงานพิทักษ์ป่า

โดยหลังจากที่มีการประชาสัมพันธ์ผ่าน Facebook/นันยาง NanYang ปรากฏมีผู้คนเข้าไปแสดงความชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับความตั้งใจของผู้ประกอบการที่เข้ามามีส่วนช่วยสนับสนุน “ผู้พิทักษ์ป่า” ซึ่งในเวลานี้กำลังตกเป็นข่าวดังกับ “นายทุนใหญ่ ชอบล่าสัตว์” กระทั่งหลายคนถึงกับตั้งชื่อให้รองเท้ารุ่นพิเศษดังกล่าวว่า นันยาง รุ่น “เสือดำ”

และเมื่อไม่กี่วันก่อน ทันทีที่มีการเปิดให้จองผ่านขั้นตอนทางออนไลน์ จำนวน 500 คู่ ราคาคู่ละ 1,000 บาท ภายใต้เงื่อนไข จำกัด 1 คู่ต่อ 1 คน และจะได้รับสินค้าช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ ปรากฏมีผู้แสดงความจำนงจับจองเข้ามา “เต็มจำนวน”อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที  ทำให้ทางทีมงานนันยาง ต้องชี้แจงหากมีข้อผิดพลาดประการใดขอน้อมรับและจะแก้ไขปรับปรุงต่อไป และถ้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรองเท้า รุ่นพิทักษ์๖๑ กรุณาติดต่อ โทร. 086-332-0814

“รายได้ทั้งหมดครั้งนี้ไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้พนักงานพิทักษ์ป่า หากท่านสนใจที่จะสนับสนุน ผู้พิทักษ์ป่า สามารถเข้าไปบริจาคได้หลายช่องทาง เช่น กองทุนสวัสดิการกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช  หรือ มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร ที่เว็บไซต์ www.seub.or.th”ตัวแทน นันยาง ระบุอย่างนั้น

 

ภาพ Facebook/นันยาง NanYang