ดวงประจำวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตโดยไม่บิดพลิ้ว-ราศีใดจะเสียทรัพย์

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเกิดความสำคัญผิดจากงานในด้านเอกสารและข้อมูลต่างๆ บริวารมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครๆ ไม่มีผู้ใดกล้าเอาเรื่อง เพราะเขาเกรงใจท่าน มีการเสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนเล็กน้อย แต่ท่านนำกลับคืนมาได้บ้าง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายจ้าง ผู้บังคับบัญชาในทางการงาน กิจการค้ารายได้การเงินขาดตกบกพร่องเล็กน้อย แต่ได้รับการชดเชยจากผู้เกี่ยวข้องทุกกรณี คนรับใช้อาจจะหลงทางกลับบ้านท่านไม่ถูก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีผู้ช่วยทำกิจการงานในบ้านซึ่งไม่รู้ภาษาไทย พอออกจากบ้านไปแล้วไม่รู้ว่าไปไหน ญาติหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ ผู้ใกล้ชิดกับท่านหรือพี่น้องแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ซึ่งจะติดต่อกันต่อไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินและรายได้ไม่ใช่ปัญหาสำคัญของท่าน เพราะรายจ่ายรายรับเท่าเทียมกันอยู่แล้ว บริวารที่มีความรู้สูงมีส่วนช่วยเหลือในกิจการงานของท่าน พี่น้องมีข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความคิดเห็นเปลี่ยนแปลงไปบ้าง โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ ค่าใช้จ่ายของท่านสูงขึ้น แต่เพื่อนและญาติของท่านช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง การถูกใส่ร้ายต่างๆ ยุติลง ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ช่วยเหลือบริวารของผู้ใหญ่ที่เขาช่วยตัวเองไม่ได้ พฤติกรรมของท่านเป็นคุณงามความดี ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง แต่ท่านไม่ยอมรับค่าตอบแทนใดๆ ยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้น ท่านที่มีแฟนแล้วได้ลาภจากแฟน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านชาวราศีนี้ที่มีอาวุโสในทางการงานหรืออายุก็ตาม จะได้ลาภจากบริวารอย่างนึกไม่ถึง ส่วนท่านที่ยังอ่อนเยาว์ จะได้ลาภผลคุณงามความดีเป็นอันมากจากผู้ใหญ่ ซึ่งมีทั้งพี่น้องของท่านเองและผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ พี่น้องที่เป็นเพศตรงข้ามจะพาเพื่อนฝูงของเขามารู้จักกับท่าน เวลามีคนอื่นมาที่บ้านถ้าท่านมีสัตว์ดุร้าย ควรระวังให้มาก ท่านที่ติดต่อเรื่องงานไว้จะได้รับผลสำเร็จในระยะนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่รักความสงบและสุภาพอ่อนโยน ระยะนี้มีผู้ก่อกวนความสงบเรียบร้อยของท่าน มีการส่งเสียงเอ็ดอึงและร้องด่าท้าทายต่างๆ แต่เป็นเวลาที่ท่านไม่ต้องการต่อสู้กับใครๆ ถ้ารอเงินสดอยู่จะได้รับในวันนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีบทบาทในที่ทำงานหรือสังคมของท่านเพิ่มขึ้น การทำงานโดยไม่หวังผลตอบแทน เป็นสิ่งที่ท่านทำได้อย่างดีในระยะนี้ มักพบความสำเร็จต่างๆ โดยบังเอิญ ไม่ควรเข้าใกล้ชิดบริเวณที่มีการก่อสร้างหรือรื้อถอน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล อะไรเป็นสิ่งที่ได้ยากท่านจะได้ในระยะนี้ อย่างน้อยก็จะมีลาภสองสามวันติดต่อกัน ได้รับผลดีจากกิจการงานเก่าๆ ซึ่งทำสำเร็จแล้วแต่ยังไม่ได้รับค่าจ้าง ไม่ควรตื่นเต้นกับข่าวลือใดๆ