ดวงวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 ราศีใดมีรายได้ก้อนโตโดยบังเอิญ-ราศีใดการเงินดีมากแม้ถูกขวาง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีผู้ทำงานใกล้ชิด ซึ่งเขารู้สึกว่าเขาไม่มีความสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเงินของท่านดีขึ้นเป็นอันมาก แม้จะมีผู้พยายามต่อต้านขัดขวางสักเพียงใดก็ตาม ความลึกลับบางอย่างจะกระจ่างแจ้ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับโชคลาภความสำเร็จจากญาติมิตรของท่านเองและของแฟน ของหายคนหายได้คืน ความเดือดร้อนที่เกิดจากเส้นทางใหม่ๆ จะไม่เกิดขึ้น ได้รับผลดีจากการศึกษาค้นคว้าต่างๆ การเงินที่ล่าช้าจะได้ในระยะนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับเงินสดจากลูกหนี้หรือจากการติดค้าง ซึ่งเป็นปกติระเบียบของระบบงาน มีรายรับพิเศษอย่างงดงามซึ่งท่านนึกไม่ถึง ได้แสดงความสามารถเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงหน้าใหม่บำเพ็ญความดีต่อส่วนรวม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนให้ทำงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รายได้เก่าๆ ที่ตกค้างอยู่จะตกถึงมือท่านในระยะนี้ มีรายจ่ายที่ได้รับการยกย่องสรรเสริญ เพราะเป็นไปอย่างทั่วถึงเหมือนฝนตกทั่วฟ้า

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ตรงข้ามกับธรรมชาติของตนเอง เช่น รู้สึกเบื่อหน่ายในการงานนั้นๆ แต่ก็ยังทนทำไปได้ ผลประโยชน์รายได้ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ นอกจากมีรายได้ก้อนหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นโดยบังเอิญ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีผลประโยชน์สิ่งใดสิ่งหนึ่งขาดหายไปโดยกะทันหัน เป็นสิ่งที่ท่านค้นหาได้โดยยาก ถ้าเป็นบริวารหลบหนีออกจากบ้านก็จะไม่กลับมาอีกนาน แต่เขาปลอดภัยและได้ดีกลับมา ของหายควรอยู่ในความสงบ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 09.01 น. จะพบเห็นเหตุการณ์มหัศจรรย์เกิดขึ้น เช่น มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นแล้วเงียบหายไปโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นเรื่องที่ท่านและ ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยไม่ควรนำมาพูดถึง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและ คู่หมั้นคู่สมรส ได้ทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะอย่างได้ผล ได้รับความรู้หรือตำราบำรุงรักษาร่างกายได้ผลดี ผู้ใหญ่หรือคนในบ้านเจ็บไข้เรื้อรังจะหายป่วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับโชคลาภอันเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งกันขึ้นในบ้าน เช่น มีคู่รักที่สวยซึ่งคนอื่นไม่มี ปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้มักเกิดขึ้นด้วยความริษยา ท่านควรอดเปรี้ยวไว้กินหวานจะดีกว่า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับการปิดๆ บังๆ จากผู้ที่ไม่มีความลับอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นเหตุให้เกิดความพิศวงสงสัยไปต่างๆ นานา โชคดีในเรื่องของบริวารที่เข้ามาช่วยเหลือการงานต่างๆ การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นทันตาเห็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในการงาน เป็นเหตุให้ได้รับโอกาสที่วิเศษเป็นอย่างมาก ศัตรูแสดงอาการต่อต้านขัดขวางต่างๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ คู่รักหรือญาติของเขานำลาภมาสู่ท่านเป็นอันมาก ได้ผลดีในการฝึกจิตใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีได้ลาภจากเพื่อนใหม่ๆ การร่วมงานกับเพื่อนเก่าหรือหมู่คณะที่มีอยู่แล้วให้ผลดีอย่างยอดเยี่ยม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลหรืออยู่ต่างประเทศจะนำลาภมาให้ อันเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง