ราศีใดจะมีเงินสดมาถึงมือ ราศีไหนทำอะไรมักพาดพิงไปถึงเรื่องความรัก ดวงวันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษได้รับผลดีเกี่ยวแก่การแก้ปัญหายืดเยื้อเรื้อรังต่างๆ เป็นผลสำเร็จ พฤษภมีรายได้หลายทาง ควรสำรวมกายวาจา มิถุนการใช้ความคิดแก้ปัญหาได้ผลดี กรกฎทำกิจการต่างๆ ทั้งที่มีอุปสรรคและไม่มี ทั้งสะดวกสบายและง่ายดาย สิงห์จะมีเงินสดก้อนหนึ่ง มาถึงมือท่าน กันย์ได้รับผลดีจากทางราชการต่างๆ ตุลได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก พิจิกสามารถแก้ไขเรื่องยุ่งยากต่างๆ ในบ้านให้ผ่านไปได้ ธนูทำอะไรก็ตามมักพาดพิงไปถึงเรื่องของความรัก มังกรได้รับวัตถุมงคลอันมีค่า กุมภ์ได้บริวารดีๆ มีนได้ลาภจากผลงาน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับผลดีเกี่ยวแก่การแก้ปัญหายืดเยื้อเรื้อรังต่างๆ เป็นผลสำเร็จ เรื่องที่คั่งค้างอยู่ในใจจะกระจ่างแจ้งขึ้นทุกเรื่อง สติปัญญาที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากเหตุการณ์รอบข้างจะกลับดีขึ้นเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานตามหน้าที่และระเบียบข้อบังคับต่างๆ อย่างได้ผลสมความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ แม้แต่กิจการส่วนตัวที่มีผู้อาศัยไหว้วานให้ท่าน ช่วยเหลือก็สำเร็จเป็นอย่างดี มีรายได้หลายทาง ควรสำรวมกาย วาจา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความรู้สึกนึกคิดต่างๆ ที่เกี่ยวแก่งานทางไกล มักนำตนเองและ พวกพ้องเข้าไปผูกพันกับกิจการต่างๆ ซึ่งใช้เวลายาวนาน การใช้ ความคิดแก้ปัญหาได้ผลดี มีผู้เปิดโฉมหน้าเป็นศัตรู

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ทั้งที่มีอุปสรรคและไม่มี ทั้งสะดวกสบายและง่ายดาย ได้ผลดีอย่างเพียบพร้อม รวมถึงการช่วยเหลือบริวารและเพื่อนร่วมงานที่ตกทุกข์ได้ยาก ที่ยังได้รับภัยต่างๆ อันเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านสามารถกำหนดเหตุการณ์ต่างๆ ให้เป็นไปตามใจนึกเสมอ แม้แต่ รายได้การเงินก็เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ในระยะนี้จะมีเงินสดก้อนหนึ่งมาถึงมือท่าน โดยไม่มีข้อผูกมัดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีกิจการงาน สิ่งใดก็ตาม จะได้รับผลดีจากทางราชการต่างๆ ส่วนหนึ่ง เป็นสิ่งที่ประกาศเกียรติคุณและความสามารถของท่าน ทั้งหมดล้วนแต่นำชีวิตไปสู่การเงินที่ดี โดยไม่ได้รับความกระเทือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับผลกระทบใดๆ ที่เกิดขึ้นในครอบครัว สิ่งนั้นเกี่ยวข้องไปถึงการงานของท่านด้วย ยกเว้นแต่เรื่องการเงินที่ปลอดโปร่งสะดวกสบาย อย่างยิ่ง ท่านจะได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก การใช้จ่ายต่างๆ ไม่ค่อยมี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับมอบหมาย กิจการใดๆ จากผู้ใหญ่นายจ้าง จะทุ่มเทไปจนกว่ากิจการนั้นจะสำเร็จ และเป็นผลดีอย่างสูง มีอำนาจในการปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัยได้ สามารถแก้ไขเรื่องยุ่งยากต่างๆ ในบ้านให้ผ่านไปได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลกระทบต่างๆ จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ดาวอังคารย้ายเข้าราศีธนู 22.34 น. ทำมุมจตุโกณกับดาวศุกร์ ท่าน ทำอะไรก็ตามมักพาดพิงไปถึงเรื่องของ ความรัก ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่ตกค้างมาจากของเก่า ในบ้าน หรือบรรพชนของท่าน หรืออาจ เกิดจากกุศลผลบุญที่ท่านทำไว้ ได้รับวัตถุมงคลอันมีค่าต่างๆ ถ้าไม่จำเป็นอย่าขาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่อยู่อย่างสงบสุขมานานๆ ต่อไปนี้ท่านจะมีสุขทุกข์ต่างๆ ประกอบกัน มักถูกสัมภาษณ์เป็นข่าวอยู่เสมอ ถ้าพูดผิดพลาดก็แก้ไขกันไป หลายวัน ได้บริวารดีๆ มาอยู่ด้วยหลายคน เป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านสบายขึ้นมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากผลงานที่ทำไว้ดีแล้ว ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมีน 18.24 น. เป็นมหาอุด ถิ่นฐานบ้านเรือนที่ท่านอยู่ แม้จะมีเรื่องก็จะหมดไป เช่น เรื่องการเวนคืนที่ดิน เป็นต้น การรื้อถอนหรือปลูกสร้างใดๆ ที่ทำให้ยุ่งจะไม่เกิด

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์