ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2561 ราศีใดอยู่สุขสบายมาก-ราศีใดได้ลาภจากพี่น้อง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษได้รับความเดือดร้อนเกี่ยวแก่การซื้อบ้านเรือนที่ดิน พฤษภมีชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายมาก มิถุนได้รับความเดือดร้อนรำคาญ กรกฎเรียกร้องบริวารและพรรคพวกช่วยกันทำงาน สิงห์มักจะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยการใช้จ่ายเป็นอันมาก กันย์ได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจอิทธิพลต่างๆ ตุลอาจเดินตกหลุมตกบ่อที่มีผู้ขุดทิ้งไว้โดยประมาท พิจิกได้ลาภจากพี่น้อง ธนูมีความมานะพากเพียรในการทำงาน มังกรอาจถูกคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจผิดเรื่องการงาน กุมภ์ได้บริวารเพิ่มขึ้น มีนได้รับข่าวดีจากหุ้นส่วน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความเดือดร้อนเกี่ยวแก่การซื้อบ้านเรือนที่ดิน อาจเกิดการสูญหายได้ แต่ด้วยอำนาจของความเข้มแข็งและการมีผู้เคารพนับถือ ช่วยให้ท่านหาได้ คราวหน้าถ้าท่านมีอะไรหายอีกอาจจะหายเลย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีชีวิตความเป็น อยู่สุขสบายมาก ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนฝูงทั้งเก่าและใหม่ ได้รับเงินสดมากพอที่จะเก็บไว้ ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมหรือขาดแคลนน้ำดื่ม น้ำใช้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะมดแมลงยุงและฝุ่นละอองจากสิ่งปลูกสร้างต่างๆ มักแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อม มีค่าใช้จ่ายสูง พี่น้องอาจทะเลาะวิวาทกันเอง แต่เป็นเรื่องเข้าใจผิดเล็กน้อยเท่านั้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านเรียกร้องบริวารและพรรคพวกช่วยกันทำงาน อันเป็นการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม มีความสุขที่ได้เห็นความเจริญก้าวหน้าของพวกพ้อง ที่อยู่ในความช่วยเหลือของท่านได้ ทุกคนมีความกลมเกลียวกันดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมักจะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยการใช้จ่ายเป็นอันมาก ทั้งที่ไม่ใช่ความจำเป็นแต่อย่างใด สามารถนำความสุขและความรู้เรื่องราวต่างๆ มาให้คู่หมั้นคู่สมรสเป็นอย่างดี แก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเฉลียวฉลาด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจอิทธิพลต่างๆ ให้ทำการงานไปได้โดยสะดวก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 03.54 น. ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินจะได้รับการแก้ไขด้วยดี มีรายได้การเงินดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านอาจเดินตกหลุมตกบ่อที่มีผู้ขุดทิ้งไว้โดยประมาท หรือในด้านเปรียบเทียบ ท่านอาจถูกหลอกด้วยวิธีการต่างๆ แต่ไม่มีการเสียหายมากนักเพราะการระมัดระวังตัวของท่านดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องรักษาทรัพย์สิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ลาภจากพี่น้องเป็นอันมาก ถ้าขาดผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานในบ้าน จะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เช่น มีผู้ส่งคนใช้มาจากต่างจังหวัด จะมีรายได้ต่างๆ เพิ่มขึ้นหลายทาง ได้ชมการแสดงที่สนุกสนานตื่นเต้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีความมานะพากเพียรในการทำงานเป็นอันมาก เอาชนะการง่วงเหงาหาวนอนและความเกียจคร้านต่างๆ ได้ ผลของการทำงานทุกระบบล้วนแต่ดีขึ้นทั้งสิ้น ทางบ้านก็ได้ข่าวดี เรื่องเอกสารควรระวัง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านอาจถูกคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจผิดในเรื่องการงานหรือการเงิน โดยเข้าใจว่าท่านมีรายจ่ายให้กับญาติมากไป การติดต่อต่างๆ เกี่ยวกับเพื่อนฝูงเป็นไปด้วยความราบรื่น มีข่าวที่ทำให้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก และได้รับเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน อันเป็นการผ่อนแรงได้อย่างมาก ได้รับภาระสำคัญในการอ่านการเขียน ช่วยเหลือในเรื่องภูมิปัญญาให้ดีขึ้น คนโสดพบรัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับผลประโยชน์อย่างสูงจากผู้ใหญ่หรือนายงาน ได้รับข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส อาจได้รับแต่งตั้งให้มีตำแหน่งหน้าที่กว้างขวางยิ่งขึ้น ไม่ควรตื่นเต้นกับหน้าที่ใหม่ๆ ที่ได้รับ