เปิดดวงเดือนมี.ค. คนเกิดปีนักษัตรนี้เจอปัญหาการเงิน ระวังโดนคนเลื่อยขาเก้าอี้

ดวงชะตาของใครหลายคนในช่วงเดือนมี.ค.นี้ มีการเปลี่ยนทั้งในทางที่ดีและต้องระมัดระวัง ทางอาจารย์นำ เสขบุคคล หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงชะตาในเดือนมี.ค.ว่าคนเกิดแต่ละปีนักษัตรจะเป็นอย่างไรบ้าง

ท่านที่เกิดปีชวดหรือปีวอก
ในเดือนนี้คุณจะมีปัญหาด้านการเงิน มีรายจ่ายมาก หรือปัญหาขัดข้องเกี่ยวกับการเงิน อาจเกิดการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มีความอึดอัดขัดข้องขัดเคืองใจ ถูกภาวะกดดัน ระวังจะมีคนเลื่อยขาเก้าอี้ มีความมัวหมองในตำแหน่งหน้าที่การงาน ควรระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน ความหงุดหงิด จะเป็นเหตุให้คุณมัวหมอง เสื่อมเสีย อีกทั้งเรื่องสุขภาพของตนหรือผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วยไข้ไม่สบาย การค้าการขายการลงทุนต้องระวังโอกาสเสี่ยง
ส่วนด้านความรักก็ควรระวังเรื่องความขัดแย้งกันเพราะเหตุที่มาจากผู้ใหญ่ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคนรักจะเจอคนที่มีเจ้าของมารักมาชอบ บางคนอาจมีลูกแล้ว ส่วนท่านที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์ว่าจะได้บุตร
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟ แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง สวดมนต์บทโมรปริตร และอย่าใจร้อน อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ มีเหตุกระทบกระทั่งให้ถอยหลังก้าวหนึ่งแล้วใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

ท่านที่เกิดปีฉลูหรือเกิดปีระกา
ในเดือนนี้คุณจะประสบกับปัญหาที่เข้ามาหลายเรื่องหลายอย่างให้ปวดหัว การงานที่มีอุปสรรค มีจุดหักเห การโยกย้าย คิดอยากเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน มีความกดดัน ถูกใส่ร้าย ใส่ความ อึดอัดเรื่องที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย ต้องใช้ความอดทนในการแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องความรักก็จะเกิดปัญหา เกิดการน้อยใจกัน หรือนอกใจกันได้ ถ้าไม่มีความมั่นคงต่อคู่ครองคนรัก ก็มีเกณฑ์ที่จะเลิกกันได้สูง ควรเก็บตัวอยู่บ้านให้มากจะได้ไม่มีความวุ่นวายเข้ามาในชีวิต ท่านที่มีคนรักอยู่แล้วต้องระวังเพราะมีโอกาสที่เพศตรงข้ามจะเข้ามาทำให้เกิดการแตกแยกกันในครอบครัวหรือคนรักของคุณได้ ช่วงนี้คนรอบข้างตัวเองหรือบริวารคนใกล้ชิดจะมีเรื่องขัดแย้งกัน ทะเลาะกัน ควรใช้ชีวิตในความไม่ประมาท
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ แผ่เมตตามากๆ การทำบุญด้วยน้ำ น้ำดื่มต่างๆ สวดมนต์บทอภัยปริตร ทำบุญกับแม่ชีผู้ถือศีลปฏิบัติธรรม

ท่านที่เกิดปีขาลหรือปีจอ
ในเดือนนี้คุณจะเกิดปัญหา เกิดความเสียหายเพราะอารมณ์โกรธ โทสะเป็นสำคัญ ควรระวังเรื่องของสุขภาพ ความใจร้อนจะนำมาซึ่งความเสื่อมเสีย เสียหาย อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก เกิดคดีความ เสียของรักคนรัก การเป็นคนไม่ยอมแพ้จะเป็นเหตุให้พ่ายแพ้เกิดเรื่องวุ่นวาย หรือเกิดคดีความ ดังนั้นจึงไม่ควรมีเรื่องกับใคร ควรดูแลสุขภาพของตัวเองและผู้ใหญ่ในครอบครัว เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเจ็บป่วยถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ ส่วนเรื่องภาระหน้าที่การงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัย หากชีวิตจะผ่านวิกฤตต่างๆไปได้ ต้องสร้างกรอบกติกาของชีวิตแล้วทำตามนั้น หากปล่อยตัวเองตามสบายจะทำให้ชีวิตเกิดการผิดพลาด เสียหายได้ ดังนั้นจึงควรระวังความคิด การกระทำ อย่าวู่วาม อย่าใจร้อน
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การสวดมนต์ เข้าวัด ถือศีลปฏิบัติธรรม การปล่อยชีวิตสัตว์ให้พ้นจากความตาย การทำบุญโลงศพ ยารักษาโรค ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก การไปสักการะพระเจ้าตากสินหรือกษัตริย์นักรบ บริจาคเพื่อช่วยเหลือทหารที่เจ็บป่วย

ท่านที่เกิดปีเถาะหรือเกิดปีกุน
ในเดือนนี้จะมีความราบรื่น คล่องตัวมากขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีเรื่องของการเดินทางไกล การท่องเที่ยวต่างถิ่น ต่างแดน ต่างประเทศ การได้รถใหม่ซื้อรถใหม่ ท่านที่กำลังมองหางานใหม่จะได้งานตามที่วางแผนไว้ กิจการงานที่รับผิดชอบถ้าทำงานด้วยความขยันขันแข็งจะได้รับการช่วยเหลือหรือผู้ใหญ่จะให้ความสำคัญจนเป็นที่พอใจของเจ้านาย เดือนนี้มีโอกาสจะมีโชคเกี่ยวกับอายุของผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือเลขรถ ดังนั้นช่วงนี้ถ้าคุณทำบุญบ่อยๆจะทำให้เกิดโชคดี มีลาภผลเกิดขึ้น หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในชีวิตและทรัพย์สิน ส่วนเรื่องความรักอาจจะไม่ราบรื่นมากสักเท่าไร ให้ระวังเรื่องของคำพูดเป็นสำคัญเพราะจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดกันได้
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ การไปกราบไหว้สักการะพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ ทำบุญโลงศพ หรือค่าน้ำมันเดินทางพระ ถวายรองเท้า ร่ม สวดมนต์บทขันธปริตร ถวายน้ำดื่ม เครื่องเขียน อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

ท่านที่เกิดปีมะโรง
ในเดือนนี้คุณเป็นคนที่โชคดี มีโอกาสจะเกิดโชคลาภใหญ่ ชีวิตด้านการเงินจะดีขึ้นมาก ดังนั้นต้องทำบุญบริจาคทานมากๆบ่อยๆเข้าไว้ สวดคาถาเงินล้านเยอะๆ ดวงขุมทรัพย์ของคุณกำลังเปิด การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จก้าวหน้า การเดินทางไกล ไปต่างประเทศ การได้รับเกียรติ ได้รับการยกย่อง ถือว่าเป็นช่วงเดือนที่ดีมากๆ ส่วนเรื่องของความขัดแย้งให้ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะเหตุที่เชื่อมั่นในตัวเองไม่ฟังเหตุผลผู้ใหญ่หรือคนอื่น จุดนี้จะเป็นเหตุที่ฉุดให้เกิดความไม่ก้าวหน้าของงาน เดือนนี้คุณจะได้รถใหม่ ได้งานใหม่สำหรับท่านที่กำลังหางานทำหรืออยากเปลี่ยนงานส่วนด้านความรักอยู่ในตำแหน่งที่ดี ถึงแม้จะมีเหตุให้กระทบกระทั่งกันแต่ก็ยังไม่เสียหายถึงขั้นเลิกกัน หากมีเรื่องกระทบกันให้ใช้เหตุผลมากๆตัดสิน อย่าใจร้อน อย่าเอาเรื่องจุกๆจิกๆมาพูดกัน
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ พระไพรีพินาศวัดบวรนิเวศ พระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวรมหาราช พระแก้วมรกต พระพรหม เจ้าพ่อกวนอู เจ้าพ่อเฮ่งเจียตลาดน้อย หลวงพ่อทองคำวัดไตรมิตร

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง
ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคลาภ ได้เงินก้อนหรือเกิดลาภผลแบบฟลุ้คๆ เพื่อนพ้องสังคมนำเอาสิ่งดีๆหรือแนะนำช่องทางให้เกิดผลประโยชน์ รายได้ให้แก่คุณ จะมีงานเข้ามาให้คุณเลือกหรือเป็นงานเสริมที่ทำให้เงินเข้ามาอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งถือว่าจะประสบความสำเร็จที่ดีมีรายได้สูง การเดินทางเพื่องานหรือการสร้างรายได้จะประสบผลที่ดี การงานจะมีความสำเร็จ ก้าวหน้า มีโอกาสจะซื้อบ้านใหม่หรือที่อยู่อาศัยใหม่ มีโชคด้านความรัก หรือมีโชคเพราะเพศตรงข้าม ได้รับของขวัญของฝาก แต่ควรระวังเจอคนเจ้าชู้ ในช่วงเดือนนี้คุณโชคดีด้านการงาน การเงิน และความรัก ชีวิตอย่าหลงประมาทยิ่งทำบุญสร้างความดีชีวิตจะประสบสิ่งที่ดีๆมากกว่านี้

การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นศิริมงคล คือ การไหว้พระองค์ใหญ่ๆเช่น พระประธานในโบสถ์ การสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สวดมนต์ รักษาศีล ๕ ให้เคร่งครัด

ท่านที่เกิดปีมะเมีย
ในเดือนนี้คุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลง โยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัย การเดินทางไกล ต่างประเทศ หรือไม่ค่อยได้อยู่กับที่ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความเครียด คิดมากเรื่องต่างๆ ความเครียดเป็นเหตุให้ทะเลาะกับแฟนคุณได้ หรือปัญหาความรักที่เกิดเพราะการไม่ค่อยกลับบ้าน กลับบ้านไม่ตรงเวลา จึงเป็นสาเหตุให้เกิดความวุ่นวาย จึงควรตัดเรื่องงาน เรื่องเก่าๆ ในอดีตเสีย ความรักของคุณจะได้ไม่เกิดปัญหา ไม่เช่นนั้นเรื่องความสัมพันธ์ ความรักจะเสียหายจนเป็นเหตุทำให้เกิดการทะเลาะกัน เลิกกัน ด้วยเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการงานของคุณในเดือนนี้สามารถแก้ไขสิ่งต่างๆให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี เอกสาร สัญญาในการกู้ซื้อบ้านจะผ่านในเดือนนี้ การเงินยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี มีโอกาสได้โชคจากการค้าขายหรืออาชีพที่ทำอยู่
การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ พระนาคปรก การทำบุญที่เกี่ยวกับการก่อสร้างถาวรวัตถุต่างๆ กำแพงวัด หลังคาโบสถ์ อิฐ หิน ดิน ทราย การทำบุญซื้อที่ดิน ปล่อยชีวิตโค กระบือ เครื่องใช้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์

ท่านที่เกิดปีมะแม
ในเดือนนี้คุณจะมีความก้าวหน้าทางด้านหน้าที่การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับการยอมรับทางสังคม หน้าที่การงานมากขึ้น ผลประโยชน์ รายได้ ก็จะมีการเพิ่มหรือขยายตัวมากขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่ประกอบกิจการค้าต่างๆ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปการะ ส่งเสริม ให้โอกาส และมีโอกาสได้เรียนต่อ ช่วงนี้มีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่ รถยนต์ สำเร็จผลดี ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการปรับตัวเข้าหากันดีขึ้น มีความรับผิดชอบต่อกันดีขึ้น ถ้าจะมีโชคลาภมักมาจากเด็กๆ หรือเป็นเลขที่เกี่ยวกับบ้าน การงานจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เจ้านาย ที่เป็นเพศหญิงเป็นส่วนมาก แต่ถ้าเป็นผู้ชายอาจจะไม่ค่อยให้คุณสักเท่าไร หรือจะเกิดปัญหาเพราะเจ้านายผู้ชาย

การเสริมดวงหรือแก้ดวง เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล คือ พระพรหม พระแก้วมรกต แม่พระธรณี หรือแม่ชี นักปฏิบัติธรรม ทำบุญด้วยน้ำ หรืออาหารสำเร็จรูปแปรรูป ช่วงเสริมด้งแก้ดวง

ขอบคุณที่มา Horosociety199