ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภเงียบๆถึงเวลามั่งคั่งร่ำรวย-ราศีใดญาติให้โชค

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมุมานะทำงานอย่างเต็มที่ ปัญหาเก่าๆ ที่ถูกค้นคว้าขึ้นมาเปิดเผย อาคารหรือสิ่งปลูกสร้างริมน้ำไม่ปลอดภัย สิ่งของที่บรรทุกเรือในการขนย้ายไปมาอาจมีภัยเกิด ขึ้นได้ โดยการรั่วหรือถูกเจาะ มีผู้บอกข่าวแก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการช่วยเหลือร่วมมือ จากบริวารในการทำงาน เกิดความสามัคคีธรรมในหมู่พวกพ้อง ยอมเสียสละรายได้ให้แก่ผู้น้อย โดยไม่คำนึงถึงตนเอง ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินจากเพื่อนพ้องและบริวาร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานด้วยความอุตสาหะอย่างเด็ดเดี่ยว ได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ในบ้าน มีการจับจ่ายใช้สอยเป็นอันมากจากบุคคลภายในบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านเสียหาย แต่มีผู้นำมาชดใช้ให้เป็นอันมาก การลงทุนเกี่ยวแก่ทางน้ำได้ผลดีมาก อาจซื้อหรือได้เรือประเภทข้ามคลองไว้ใช้สอย หรือถ้าบ้านอยู่ริมน้ำ จะมีผู้ทำสะพานไม้ที่แข็งแรงดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเสียทรัพย์สินเพียงเล็กน้อย เป็นเงินเรี่ยไรเพื่อบูรณปฏิสังขรณ์ประโยชน์ร่วมกันให้ดีขึ้น อาจหมายถึงไฟฟ้าแสงสว่างหรือถนนหนทางที่บกพร่อง ท่านช่วยเหลือผู้อื่นด้วยการออกเงินดีกว่าออกแรง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีเรื่องที่จะพูดได้มากแต่ไม่จำเป็นต้องไปพูด เพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่แล้ว ซึ่งดีกว่าท่านพูดเองเสียอีก คนโสดมีโอกาสดีมากในเรื่องของความรัก ส่วนผู้ที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะได้ลาภเป็นอันมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านยังมีดาวมฤตยูเล็งดวงอาทิตย์กำเนิด สำหรับผู้ที่เกิดปลายเดือนตุลาคมเท่านั้น ถ้าท่านไม่ประมาทหรือรีบร้อนแล้วก็ปลอดภัยเป็นอันมาก เรื่องของท่านขึ้นอยู่กับเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ แบบน้ำผึ้งหยดเดียว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงมากในสองสามวันข้างหน้า แต่ในวันนี้ดวงท่านยังดีอยู่ ดาวพฤหัสบดีตรีโกณกับดาวพุธในราศีมีน บริวารช่วยเหลือห้อมล้อมพร้อมพรัก ญาติพี่น้องนำลาภมาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีความประสงค์อยากได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ จะมีผู้ใหญ่ให้คนนำสิ่งของเหล่านั้นมาให้แก่ท่าน สิ่งของที่ได้มักเกิดขึ้นโดยวาสนาของท่านเอง ไม่ต้องเสียทรัพย์จับจ่ายใช้สอยใดๆ การแสวงหาของเก่าอาจมีอันตรายได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานไปตามลำพังอาจมีผลดีกว่า เพราะถ้าหากทำหลายคนอาจจะแตกร้าวกันขึ้น การปรึกษาหารือไม่ได้ผลตามที่คิดไว้ ผู้ที่จะให้คำแนะนำและปรึกษากับท่านได้นั้น เป็นผู้ที่ชอบอวดอ้างตนเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านดูแลการเงินไม่เรียบร้อย เว้นแต่จะมีผู้ใหญ่ที่มีอำนาจมากๆ ช่วยจัดการให้ ไม่ควรมีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่าน บริวารจะทำงานของท่านอย่างกว้างขวางรวดเร็วจนเกิดความเสียหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดาวพุธในราศีมีนเป็นดารา อับแสง แต่ตรีโกณกับดาวพฤหัสบดี เป็นเหตุให้ได้ลาภอย่างเงียบๆ ได้ลาภแล้วไม่พูดไปจะได้ผลดีมาก อาจถึงคราวมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นก็ได้ ควรเก็บความในใจไม่บอกใคร