ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภแบบเก็บของตกได้-ราศีใดได้ลาภจากหมู่คณะ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำงานต่างๆ ก้าวหน้าไปด้วยดี แต่การติดต่อเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือ หรือข้อมูลต่างๆ ไม่เป็นผลสำเร็จ การติดต่อกับผู้ใหญ่ได้รับความสำเร็จ ใช้สื่อสร้างสรรค์งานสำคัญต่างๆ ในวันนี้ไม่เป็นผล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำงานไปโดยไม่เข้าใจเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น มีแต่ความสัมพันธ์อันดีในความจริงใจของท่านเท่านั้น ที่หล่อเลี้ยงความในใจอยู่ได้ ท่านได้ทราบข่าวดีจากบริวารหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านหลงลืมเรื่องต่างๆ ได้โดยง่าย มีทรัพย์สินสิ่งของที่วางไว้ไม่เรียบร้อย เมื่อเก็บไว้ให้ดีแล้วก็หาไม่พบ คนใกล้ชิดจะเจ็บไข้แต่ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล ท่านมีอาการแพ้สิ่งต่างๆ ได้ง่าย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านเกิดอาการแพ้อากาศ อาหาร และสิ่งแวดล้อมต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ มีการจัดงานรื่นเริงต่างๆ เพื่อความอยู่เย็นเป็นสุขของบริวาร มีความสุขในที่อยู่อาศัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 00.29 น. เล็งดวงอาทิตย์และศุกร์ มีการติดต่อญาติมิตรเป็นอันมาก ผู้ใหญ่ให้ความเมตตากรุณาในเรื่องการงานสูงขึ้น ได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในเรื่องการงานมากขึ้น ได้รับใช้ทำการงานส่วนตัวอันไม่เกิดประโยชน์สิ่งใด ท่านก็ไม่กล้าบอกเขา ตกลงท่านต้องทำงานมากขึ้น มีปัญหาทางการงานเพิ่มขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านที่เกิดประมาณปลายเดือนตุลาคมไม่ว่าปีใดๆ อาจจะมีอุบัติเหตุต่างๆ เกิดขึ้นอย่างนึกไม่ถึง ควรดูแลเอาใจใส่ป้องกันภัยต่างๆ อย่าให้เกิดขึ้น ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะเกิดปากเสียงกับบริวารหรือคนรับใช้ในบ้าน อาจทำสิ่งของมีค่าสูญหายแล้วโทษบุคคลต่างๆ สิ่งของที่ท่านทำหายไม่ได้ถูกขโมย ถ้าท่านตั้งสติให้ดีหาไปเงียบๆ ก็จะพบไปเอง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภแบบเก็บของตกได้ โชคชะตาของท่านในวันนี้อาจไม่สู้ดีนัก ถ้าอยู่ใกล้ของหนักอาจถูกทับ มีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งสดชื่น มีพี่น้องหรือญาติมิตรสนิทมาขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ หรือการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย หรือมิเช่นนั้นก็คู่ครองของท่านเองจะเจ็บไข้ จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ผลประโยชน์ตอบแทนต่างๆ มีผลดี บริวารจะมาเยี่ยมเยียน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีแขกไปใครมาเป็นจำนวนมาก อันมีการสรวลเสเฮฮากันสนุกสนาน เมื่อเสร็จสิ้นแล้วต่างคนต่างกลับบ้านไม่มีเรื่องเดือดร้อนใดๆ เกิดขึ้น มีโชคลาภจากหมู่คณะเป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีดาวพุธย้ายเข้าราศีมีน 02.42 น. จะใช้วาจาด้วยความระมัดระวัง แต่ดาวพุธทำมุมดีกับดาวพฤหัสบดี บริวารที่อยู่ในความดูแลของท่านทำงานได้ผลสมประสงค์ เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่ มีบุคคลสำคัญมาหา