ดวงวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดการเงินดีมาก-ราศีใดมีโชคลาภวันนี้แก้ปัญหาหมด

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระยะนี้ รวมทั้งเรื่องการเงินก็ดีขึ้นเป็นอันมากด้วย กลุ่มพี่น้องของท่านมีปัญหายุ่งยากเป็นส่วนตัวของแต่ละคน อาจเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโอกาสดีในการทำงานตามหน้าที่ อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ทุเลาเบาบางลงเป็นอย่างมาก มีปัญหาเกี่ยวแก่สายตาหรือการมองเห็น ซึ่งไม่เป็นปกติ ควรระมัดระวังความคิดเห็นซึ่งอาจจะไปกระทบกระเทือนกับผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแม้จะห่างไกล เช่น คนรักย้ายไปทำงานต่างจังหวัด หรือรายได้ของท่านซึ่งมีหลายทางลดลง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ จะผ่านไปโดยไม่ก่อปัญหาให้ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีภาระต้องดูแลบริวารต่างๆ เพิ่มขึ้น ได้รับความสำเร็จในทางการงานเกินความคาดหมาย ได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ที่เห็นคุณค่าของท่าน ทำกิจการต่างๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความคิดเห็นต่างๆ รอบด้าน มีจิตใจที่กว้างขวางยิ่งขึ้น มีความรู้ในการบำรุงรักษาร่างกายละเอียดขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้นหรือรายจ่ายลดลง รู้วิธีหาความสุขให้แก่ตนเองโดยไม่เบียดเบียนผู้อื่น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านสามารถรักษาผลประโยชน์ให้แก่ตนเอง และหมู่คณะได้อย่างดี มีรายได้เสริมอีกหลายทาง การตัดสินใจของท่านในเรื่องการเงินเป็นไปด้วยความยากลำบาก ไม่พอใจในบริการที่มีราคาสูง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความอบอุ่นจากบริวารที่มีสติปัญญาและความรู้ มีปัญหาที่แก้ไขยาก หรือมิตรสนิทของท่านมีพฤติกรรมเป็นศัตรูโดยไม่ตั้งใจ แต่ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็ตาม แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยอาศัยความรู้หรือสติปัญญา ได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือจากญาติมิตรที่มีอิทธิพล มีความเป็นอยู่อย่างอบอุ่นท่ามกลางพี่น้อง บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงสุขสบายดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับของขวัญของฝากจากญาติมิตรที่มีความเป็นอยู่ธรรมดาสามัญ ส่วนมากมักเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ได้เดินทางกับผู้ที่ท่านรักใคร่ชอบพอ ช่วยให้เกิดความสนิทสนมกันยิ่งขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายเหมือนไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความจริงท่านไม่ทราบว่าตนเองมีปัญหาอะไรมากกว่า เพราะโชคลาภที่เกิดขึ้นในวันนี้ มีอำนาจบดบังปัญหาต่างๆ เสียหมด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่มีเรื่องยุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าจะเจ็บไข้ก็เป็นหวัดหรือไม่สบายเล็กน้อย ศัตรูคู่แข่งขันที่สำคัญก็ไม่มี พี่น้องที่รุ่นราวคราวเดียวกัน และบริวารก็สมัครสมานสามัคคีกันดี การงานมั่นคง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่ปลอดโปร่งแจ่มใส มีปัญหาอะไรก็แก้ไขได้ด้วยสติปัญญาของท่านเอง พบเห็นอะไรใหม่ๆ ก็สนใจไปเรื่อย ไม่มีฐานะทางการงานและสังคมสูงขึ้น ควรระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากเพื่อนบ้าน