ดวงท่านวันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน จันทร์เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า อังคารคนรอบข้างทำเรื่องให้ปวดหัว พุธหลายคนถูกทวงหนี้ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน พฤหัสฯได้ลาภไม่คาดฝัน ศุกร์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนเสาร์เหมาะพักผ่อนอยู่กับบ้านมากที่สุด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ออกไปนอกบ้านจะใช้จ่ายเกินงบ หลายคนถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ทั้งกายใจได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้วุ่นวาย ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนในครอบครัวให้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานอย่าได้เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่ต้องเอามาคิดให้รกสมอง ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.