จอดขวางหน้าบ้านแล้วยังทำแบบนี้!! ‘ทราย’เล่านาทีเจอสาวเจ้าของรถ-จอดเหมือนญาติ(คลิป)

หวิดเป็นคดีป้าทุบรถ 2 หลัง ทราย เจริญปุระ จะรีบออกไปธุระนอกบ้าน แต่เปิดประตูมาเจอรถเก๋งจอดขวางหน้าบ้าน แถมใส่เกียร์ P จอดอย่างดีเหมือนญาติ ล่าสุด สาวทราย เล่าเหตุการณ์ว่า ที่โพสต์ไปไม่ได้คิดจะเอาขวานไปทำอะไรรถเค้า โดยพอเจอรถขวาง ตัวเองก็ออกไปเดินตามหา เพราะปกติเสาร์อาทิตย์ในซอยบ้านมีร้านอาหารหลายร้าน คาดว่าจะเป็นคนมาจอดรถกินข้าว จนเดินมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยว ก็เข้าไปบอกว่า รถเลขทะเบียน…….. จอดขวางหน้าบ้าน ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง วางช้อนก๋วยเตี๋ยว แล้วก็หยิบกุญแจรถ เดินไปที่รถคันนั้น แล้วก็ขับออกไปเลย

ทราย บอกว่า ไม่คิดจะสร้างกระแสอะไรกับเรื่องนี้ เพราะงานตัวเองก็เต็มทุกวัน ละครก็มีเยอะ ไม่ได้กลัวอะไร กลัวจะไปทำงานสาย แล้วตัวเองก็คงไม่ไปหารถจากชุมพร มาจอดขวางบ้านตัวเองหรอก แต่คนที่จะมาจอดก็ควรต้องรู้มั้ย ถึงไม่มีป้ายห้ามจอดหน้าบ้าน ต่อไปก็คงต้องติดป้ายห้ามจอดบ้างแล้ว

“ตอนแรกคิดว่าน้องแกล้งป่าววะ เพราะกระแสป้าแรงมาก คิดว่าน้องมาติดกล้องถ่ายแกล้งเรา แต่รถเค้าจอดได้สนิทกับเรามากเหมือนญาติ ใส่เกียร์ P อย่างดี ก็เดินไปเจอเค้าที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ก็ไม่มีพูดอะไรเลย เดินออกมาเลย ไม่มีอุ้ยเอ้ย ไม่มีขอโทษอะไร”

cr.ทุบโต๊ะข่าว