เตือนคนเกิด 3 วันนี้ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง ทั้งเรื่องงาน-เงิน-ความรัก

ในช่วงต้นปีนี้ดวงชะตาของใครหลายคนอาจมีการเปลี่ยน โดยเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและในทางที่ต้องระมัดระวัง ถือเป็นการเตือนสติให้แต่ละคนตั้งมั่นทำความดี

โดยทางหมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ได้ทำนายดวงชะตาของคนเกิดวันเหล่านี้ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง

เริ่มจากวันจันทร์ ได้ไพ่ The Fool
ไพ่ใบนี้ให้ระวังแฟนหรือคนรักไปทำผู้หญิงอื่นท้อง ถึงขั้นต้องผิดหวังในความรัก หรือตัวเองมีคนอื่นแล้วถูกคนรักจับได้ จนอาจหมดอนาคตเรื่องความรักไปเลย วิธีแก้ง่ายๆคือ ต้องหนักแน่นกับคู่รัก คู่ครองและเอาใจใส่ให้มากกว่านี้เป็นพิเศษนะครับ อีกอย่างให้ทำเรื่องความผิดหวังในความรักที่ถูกหักหลังโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจไว้ด้วย อาจต้องพักใจกันถึง 1 ปีเต็มๆ จึงจะเริ่มมีความรักที่ดีได้ ฟันตรง ชัวร์

วันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 2 ดาบ
ไพ่ใบนี้บอกว่ามีดวงถูกหักหลังทางด้านการงาน ธุรกิจการลงทุนทางด้านสัญญา ปลอมแปลงลายเซ็น เอกสาร ถึงขั้นมีคดีความฟ้องร้องหรืออาจถึงขั้นล้มละลายได้ วิธีแก้คือต้องรอบครอบเรื่องเอกสารสัญญาและตรวจงานเองทั้งหมด เพื่อเป็นการป้องกันการถูกหักหลัง ฟันตรง ชัวร์

วันเสาร์ ได้ไพ่ 9 ดาบ
มีดวงการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ที่เกี่ยวกับการแบ่งมรดกทางด้านอสังหาริมทรัพย์ อาจถูกโกงถึงขั้นต้องมีการขัดแย้งฟ้องร้องคดี ดังนั้นต้องนำใจและต่อสู้คดีให้ถึงที่สุดจนชนะคดี แม้จะต้องรอนาน 4 – 10 ปีก็ตาม ถ้าโชคดีญาติที่สูญเสียเขียนพินัยกรรมไว้ให้ ก็จะดีหน่อย เพียงแต่รู้ในใจว่าญาติพี่น้องคนไหนจะคิดไม่ดี คิดไม่ซื่อ ก็เก็บไว้ในใจแล้วอโหสิกรรมกันไปนะครับ จำไว้ว่าของๆเราก็คือของๆเรา ถ้ามันจะไม่ใช่มันก็ไม่ใช่นะครับ จำคำนี้ไว้จะได้สบายใจขึ้นนะครับ

ขอบคุณที่มา Horosociety199