ดวงวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้รับเงินก้อนโต-ราศีใดพี่น้องนำโชคลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านสามารถอดทนต่อการท้าทายของศัตรูและแม้แต่ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่มีข้อผูกพันใดๆ การตัดสินใจของท่านอยู่เหนือความคาดหมายของใครๆ ทั้งสิ้น การติดต่องานสำคัญราบรื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับสิ่งที่รอคอยอยู่เป็นเวลานานๆ ความมุ่งหมายต่างๆ ก็สำเร็จในวันนี้ด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 16.30 น. ให้ลาภแก่ชาวราศีนี้ทุกท่าน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะใดๆ ทั้งสิ้น ไม่เหมาะที่จะลงทุน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานสิ่งใดก็ตามจะถูกต่อต้านขัดขวางอย่างลับๆ ไม่ควรเปิดเผยความลับหรือโครงการของท่านแก่ผู้ใด ไม่ได้ผลดีในการซื้อสินค้าตามคำโฆษณา หรือซื้อแบบเดาสุ่ม การลงทุนไม่ได้กำไร

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งใหม่ๆ มีรายได้สูงขึ้นโดยไม่กระทบกระเทือนถึงผลประโยชน์ของผู้อื่น กิจการที่ดำเนินมานานๆ มีข้อขัดข้องเล็กน้อย สักสองสามวันก็จะดีขึ้นเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความหวังในสิ่งใดไว้ก็ตาม จะเป็นไปตามความหวังทุกประการ รวมทั้งการเงินการงานและความสุขส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ มีอำนาจหน้าที่ในการทำงานกว้างขวางออกไป บริวารบางคนดื้อดึง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นตัวของตัวเองและสามารถตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีความคล่องตัวในการติดต่อประสานงานต่างๆ มีรายจ่ายพิเศษตามความพอใจ มีข้อผูกพันที่ท่านนึกไม่ถึง อาจติดโรคจากผู้ใกล้ชิด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับชัยชนะจากการต่อสู้แข่งขันหรือการประกวดต่างๆ หมายถึงการประมูลเพื่อรับเหมางานด้วยพี่น้องมีโชคดีและนำลาภมาให้ท่าน เพื่อนบ้านแสดงไมตรีจิตมิตรภาพ ได้เครื่องประดับมีค่าเข้าบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะปวดเมื่อยตามแข้งขา ซึ่งเกิดจากการยกของหนักๆ อาจจ่ายเงินสดก้อนใหญ่ด้วยความสำคัญผิด การไว้ใจเรื่องการเงินกับคนดีๆ ก็อาจพลาดได้ เช่น เขาเอาเงินไปแล้วเกิดเจ็บป่วย ไม่มีใช้ให้ท่านได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในครอบครัว เช่น ญาติผู้ใหญ่ของคู่หมั้น คู่สมรสเจ็บไข้ ท่านก็ต้องช่วยเหลือดูแลไปตามมีตามเกิด ไม่พอใจในสิ่งใดๆ โดยง่าย บริวารมีฐานะทางสังคมสูง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีบทบาทในหมู่ชนของท่านมากกว่าแต่ก่อน ได้ทำอะไรๆ ที่เป็นคุณประโยชน์แก่หมู่คณะ เป็นที่นับถือของพวกพ้องโดยทั่วไป มีความเป็นอยู่ดีขึ้น ควรรอบคอบในการใช้ผู้อื่นให้ทำการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรทำอะไรใหม่ๆ ที่เกี่ยวแก่การเงินและเงินออม หมายถึงการลงทุนและให้ผู้อื่นกู้ยืม ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ให้มีความสุขสบายขึ้น ควรรอบคอบในการใช้ให้ผู้อื่นทำการงาน