ดวงประจำวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีลาภลอยไม่คาดฝัน-ราศีใดทรัพย์สินถูกขโมย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางกลางคืนโดยไม่จำเป็น ได้ข่าวดีในเรื่องต่างๆ ที่ท่านรอคอยอยู่ ลาภที่ได้ในวันนี้ส่วนมากเป็นลาภลอย การสืบเสาะค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ เป็นเรื่องที่ลำบากมาก เอกสารหนังสือสูญหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านยังคงทำงานไปได้ตามปกติ ท่ามกลางมรสุมร้ายที่เกิดจากลมปากของผู้ที่ไม่หวังดี ไม่ควรนำธนบัตรราคาสูงไปซื้อของปลีกย่อย หรือจ่ายค่ารถเมล์ ไม่ควรพาคนแก่หรือเด็กออกเที่ยวกลางคืน ท่านจะหกล้มในที่ลื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่เหมาะที่จะทำอะไรโลดโผนพิสดารต่างๆ เช่น ออกกำลังกายในท่าที่เป็นการเสี่ยงภัย ไม่ควรฝากเงินสดไว้ในมือผู้อื่นโดยไม่จำเป็น หรือให้ผู้อื่นกดเอทีเอ็มแทนท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากคนต่างชาติต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า กิจการยากๆ ที่เป็นปัญหาสำหรับผู้อื่น ท่านจะทำได้เป็นอย่างดี ไม่ควรมีการตัดสินใจใดๆ ที่สำคัญใน วันนี้ บริวารจะเล่นสนุกซุกซนมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะเพื่อนบ้านใกล้เคียง บางทีพี่น้องของท่านก็ก่อเรื่องขึ้นเอง ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ในบริเวณบ้าน ควรงดดื่มสุราในเรือหรือริมตลิ่ง ไม่ควรโยกย้ายข้าวของหนักๆ ในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีที่เป็นนายงาน มีลาภลอยโดยไม่คาดฝัน ถ้ามีการเจรจาซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดินจะเป็นไปด้วยดี มีผู้ช่วยเหลือกิจการงานของท่านให้สำเร็จลุล่วงได้โดยเร็ว ผู้สูงอายุในบ้านมักเจ็บไข้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงใน เรื่องงาน หรือสิ่งแวดล้อมบางอย่าง อาจมีการย้ายที่ทำงานอย่างกะทันหัน จะรับภาระดูแลผู้สูงอายุที่ไม่ใช่พี่น้อง ไม่ควรออกกำลังกายในท่าโลดโผน มักหกล้ม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะโกรธง่าย มักเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้อื่นขึ้นโดยง่าย ถ้าระงับความโกรธได้อย่างเดียวจะสบายไปหลายอย่าง เกิดไฟไหม้อย่าไปดู จะมีญาติมิตรที่ดีไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก บริวารจะหลงทาง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการอันหนักโดยไม่รู้ตัว ไม่สบายเล็กน้อยก็นึกว่ามาก แต่ถ้าเป็นมากก็นึกว่าน้อย ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก ความรักรื่นรมย์สมหวังจะพบเพื่อนใหม่ หรือได้รับเครื่องประดับอันแปลกประหลาด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรส ทรัพย์สินสิ่งของในบ้านที่ห่างหูห่างตาจะสูญหายหรือถูกขโมย จะแพ้อาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ บริวารที่มีความรู้ความสามารถนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีอุปสรรคต่างๆ มากมายในตอนเช้า ต่อเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นแล้วจึงจะดีขึ้นเรื่อยๆ ได้ข่าวดีที่มาจากญาติพี่น้องของท่านเอง ของหายอย่าเพิ่งโทษใครควรหาให้ ดีก่อน ได้รับคำสรรเสริญยกย่องในทางการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภประเภทชดเชยต่างๆ ซึ่งไม่มีความเสียหายใดๆ เกี่ยวแก่ร่างกายหรือบาดเจ็บ เช่น มีคนขับรถชนรั้วบ้านของท่านเสียหายเล็กน้อย พี่น้องจะนำผู้ศักดิ์สิทธิ์ มาทำพิธีในบ้าน ควรระงับ