สาวแบงก์เล่าเรื่องประทับใจ! บ่อยครั้งเจอลูกค้าโวยวาย แต่ “ป้าทุบรถ”กลับทำให้จำจนทุกวันนี้

จากกรณีคลิปดังป้าทุบรถกระบะ หลังมีคนนำมาจอดไว้หน้าบ้าน ทั้งที่มีป้ายติดอยู่อย่างชัดเจน จนกลายเป็นเรื่องนำขวานไปฟันรถจนมีคลิปเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากนั้นก็เริ่มีคนเห็นใจป้า เนื่องจากได้รับทราบปัญหาที่เกิดขึ้น และป้าก็ต้องทนมานานนับ 10 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดสมาชิกทวิตเตอร์ “ไข่แดง‏” @evereveryto ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวประทับของป้าที่เคยพบเจอมา โดยระบุว่า “เราเคยทำงานธนาคารสาขาห้าง สิ้นเดือนลูกค้าจะเยอะมาก เราโดนลูกค้าบางท่านด่ารอนาน บ้างปาบัตรคิวใส่หน้าบ้าง โดยที่เราก็งงว่าเราผิดอะไร มีคุณป้าคนนึงบอกเราว่าเหนื่อยหน่อยนะหนู และยิ้มจับที่แขนเราโดยไม่บ่นอะไรเลย เราจำจนทุกวันนี้วันที่เห็นข่าว #ป้าทุบรถ #ทีมคุณป้า” และ “คุณป้ามากับป้าอีกคนขวาสุดในคลิปสัมคะ ตอนเราทำงานเราจำได้เราเจอ 3-4 ครั้งสุภาพมากไม่จิกหัวใช้พนักงานทั้งๆ ที่รวยและเป็นคนสำคัญจะโวยวายก็ได้ในธนาคาร”

นอกจากนี้ยังมีสมาชิกเฟซบุ๊ก “Surawit Thongnam” ได้เล่าถึงเรื่องที่เคยไปจอดรถส่งของขวางหน้าบ้านป้า จากนั้นป้าก็ออกมาพูดจาดีว่า หนูช่วยเลื่อนรถหน่อยได้ไหม เดี๋ยวมีรถเข้าออก ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็เลื่อนให้โดยไปจอดข้างกำแพงแทน ซึ่งตัวป้าก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่กลับมีคนที่ตลาดบอกว่าไปยอมทำไม จอดหน้าบ้านเลย ซึ่งหนุ่มก็คิดในใจว่า ทำแบบนั้นได้ไง ไปจอดหน้าบ้านเขาก็ผิดแล้ว นี่ป้าใจดีไม่เอาเรื่อง แค่บอกให้ช่วยเลื่อนรถแค่นี้เอง ไม่มีปัญหา