ดวงวันอังคารที่ 20 ก.พ. 2560 ราศีใดได้เงินก้อนโตแบบไม่ต้องเหนื่อย-ราศีใดบังเอิญได้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านแข็งแรงสดชื่นแจ่มใส มีเหตุการณ์ตื่นเต้นอย่างใกล้ชิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 10.54 น. พบเห็นสตรีทะเลาะกันอย่างใกล้ชิด ใช้สามัญสำนึกอย่างถูกต้อง มีการเปลี่ยนทางเดินในชีวิตประจำวัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน เอาชนะความเบื่อหน่ายเกียจคร้านได้อย่างดี มีผู้คาดหมายชีวิตประจำวันของท่านไปต่างๆ นานา สนใจในการทำบุญสวดมนต์ไหว้พระมากขึ้น ผู้ใกล้ชิดมีอุบัติเหตุ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมักมีอาการแพ้อากาศสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย หรือไม่เช่นนั้นก็อ่อนแอใจน้อยไม่พอใจสิ่งที่พบเห็นต่างๆ ไม่ควรเข้าไปอยู่ในที่อุดอู้หรือใกล้กองขยะขนาดใหญ่ ได้ลาภโดยบังเอิญ ซื้อของมีค่าได้ในราคาถูก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้พบปะญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ต่อไปนี้การไปมาหาสู่กันจะสะดวกขึ้น ไม่ควรจ้างวานใช้สอยผู้อื่นให้ทำงานแทนโดยไม่จำเป็น บริวารที่มีความรู้หรือสติปัญญาจะนำสิ่งที่ดีงามมาสู่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ หรือมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ควรระมัดระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้าน ถ้าไม่รับสิ่งของจากพวกเขาได้ก็จะเป็นการดี มีความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามต่างๆ หรือลาภที่ได้นั้นคนรักของท่านนำมาให้ มีความคิดที่จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์เข้ามายุ่งในกิจการงานของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะถนอมรักษาจิตใจของผู้ใกล้ชิดเป็นอย่างมาก ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมหรือธรรมชาติต่างๆ มีผลกระทบถึงจิตใจของท่าน มีความมั่นใจในตนเองสูงขึ้น ไม่เคยกลัวในอนาคต ใช้จ่ายด้วยความประหยัด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแรงมาก แม้จะมีงานหนักก็ยังพยายามและอดทนได้เสมอ เป็นกำลังใจให้บริวารและหมู่คณะเป็นอย่างดี ไม่ควรพูดถึงเรื่องการเงินกับผู้อื่น โดยไม่มีความจำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จลุล่วงไปได้เป็นอย่างดี ผู้ที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับท่านมีความเกรงใจ และอำนวยความสะดวกผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ มีอุปสรรคหรือสิ่งของที่ไม่ค่อยมีค่าหาย ผู้ใกล้ชิดจะไปหลงเชื่อผู้อื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ถ้าทำสิ่งของมีค่าสูญหายในวันนี้จะหาไม่พบ ควรถนอมน้ำใจของคู่รักหรือคู่ครองให้ดีที่สุด ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับพี่น้องของท่านเอง มีการเปลี่ยนแปลงภายในบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคชะตาชีวิตที่แจ่มใสสว่างไสว หวังอะไรไว้จะได้อย่างแน่นอน คนโสดที่รักเดียวใจเดียวจะได้แฟนที่ดี มีหวังได้แต่งงานกันในเร็วๆ วันนี้ จะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่ต้องวิ่งเต้นให้เหนื่อยยาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจหกล้มในที่ลื่นๆ มักจะมีอันตรายตามห้องน้ำสาธารณะ บนสะพานและที่เปลี่ยวทั่วๆ ไป ไม่ควรโยกย้ายเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่จำเป็น ข่าวจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจสำหรับท่าน