ดวงวันจันทร์ที่ 19 ก.พ. 2561 ราศีใดได้รางวัลเงินก้อนโต-ราศีใดได้ลาภจากผู้ไม่น่ามีอะไรให้ใครได้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับผลดีเกี่ยวแก่การลงทุนหลายเรื่อง มองการณ์ไกลมักถูกต้องแม่นยำ มีการเดินทางเป็นหมู่คณะ ได้รับผลประโยชน์จากบ้านเรือนไร่นาสวน ได้รับ ของขวัญของฝากหรือของรางวัลจากญาติมิตร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว หรือสามารถทำความกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆ ได้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะของขวัญหรือของรางวัล ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย หรือจากน้ำดื่มน้ำใช้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากเรื่องต่างๆ ก็จริง แต่เรื่องต่างๆ เหล่านั้นจะนำลาภมาให้อย่างนึกไม่ถึง ขอความช่วยเหลือจากใครควรพูดสองครั้ง หรือแสดงให้รู้ว่าท่านต้องการจริงๆ มีผู้แนะนำให้รู้จักเพื่อนใหม่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งทรหด บริวารทั้งที่อยู่ไกลและใกล้ช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ ได้ลาภจากทรัพย์ ในดินหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านติดต่อการงานต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับท่านในวันนี้ เหมือนผู้เป็นหนี้ก็ต้องชำระหนี้เป็นธรรมดา พี่น้องของท่านบางคนโชคไม่ค่อยดี แต่ท่านช่วยเขาได้พอสมควร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นสตรีหรือคนอ่อนกว่า กิจการที่คั่งค้างมานานๆ ที่ท่านต้องอดทนรอคอยมาด้วยความอดทน นั้น จะสำเร็จในวันนี้ มีปัญหาอะไรปรึกษาใครไม่ค่อยได้ ต้องแก้ไขเอง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเคยชินกับเหตุการณ์เปลี่ยนแปลง ต่างๆ จนไม่นึกประหลาดใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจได้รับเงินสดมาก้อนหนึ่ง แล้วใช้จนหมดไปโดยเร็ว ได้ลาภจากทรัพย์ในดิน ไม่ควรหวังพึ่งบริวาร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตร ผู้ร่วมงานต่างๆ ได้ข่าวผู้ร่วมงานเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามา ในบ้านท่าน ไม่ควรเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน เพราะโจรผู้ร้ายชุกชุม ได้ทรัพย์ในดิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ที่ไม่น่าจะมีอะไรให้ใครๆ ได้ การยกย่องให้เกียรติและความสำคัญแก่ผู้อื่น เป็นคุณสมบัติที่ดีของท่าน ควรให้อภัยเพื่อนที่ผิดพลาดไปแล้ว บริวารนำความสุขกายสุขใจมาให้ท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภและความเดือดร้อนรำคาญใจพร้อมๆ กัน ญาติมิตรที่สูงอายุมีเรื่องสำคัญมาแนะนำแก่ท่าน มีค่าใช้จ่าย เป็นเงินสดก้อนใหญ่ แฟนทำของมีค่าหาย ได้พบปะผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมสูง ได้คนมาช่วยงานบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากบริวาร สามารถแก้ปัญหาเก่าๆ ได้ มีการเปิดเผยข้อเท็จจริงบางอย่างที่เป็นเรื่องของท่าน ได้ลาภจาก ญาติผู้ใหญ่ของแฟน บริวารมีชื่อเสียงในด้านการงาน ได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไปไหนหรือทำอะไรก็ตามควรอยู่ในขอบเขตของความเป็นปกติ ไม่กลับบ้านผิดเวลา ไม่ออกนอกเส้นทางที่เคยเดินทางเป็นประจำ ไม่จัดงานเลี้ยงรื่นเริงในบ้าน ไม่ควรกระทำความไม่ดีต่างๆ ต่อหน้าบริวาร