ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้ลาภแต่อย่าพูดไป-ราศีใดได้ข่าวดีทางไกล

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษเดินทางหรือมีกิจการอะไรใกล้แม่น้ำลำคลองมักมีภัย พฤษภได้ลาภเล็กน้อยจากคู่ครอง มิถุน ท่านได้ลาภหรือได้ข่าวดีจากทางไกล กรกฎไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ใดทั้งสิ้น สิงห์ทรัพย์สินอาจเสียหายเพราะโจรกรรม กันย์ท่านไม่ควรเชื่อข่าวลือต่างๆ ตุลมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอย่างนึกไม่ถึง พิจิกมีคนนำสิ่งของมาให้แล้วยืมเงิน ธนูมีผู้เพ่งเล็งจับผิดท่าน มังกรมีลาภอย่าพูดไป ได้ลาภที่ท่านลำบากใจเล็กน้อย กุมภ์ได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดต่างๆ มีนท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นห่างไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความคิดที่เกิดความสะเทือนใจพอสมควร เดินทางหรือมีกิจการอะไรใกล้แม่น้ำลำคลองมักมีภัย กิจการที่ริเริ่มขึ้นใหม่ในวันนี้เป็นไปด้วยดี ไม่ควรกรำฝนหรืออาบน้ำในแม่น้ำลำคลอง ญาติมิตรมีคดีความ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวงการงาน หรือมีการติชมอย่างไม่ไว้หน้า มีเรื่องสงสัยเกี่ยวแก่การเงิน ไม่ควรเที่ยวทางน้ำหรือแข่งเรือ ทัศนะไม่ตรงกับคู่ครอง ได้ลาภเล็กน้อยจากคู่ครอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภหรือได้ข่าวดีจากทางไกล แต่การเดินทางตามคำนัดหมายไม่ราบรื่น เป็นวันที่มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ จะเจ็บหลังเพราะทำกิจการงานอันหนัก เช่น หาบของหรือเข็นรถ ไม่ควรร่วมลงทุนกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือในทางการงานทุกเรื่อง ไม่สะดวกที่จะเดินทางด้วยเรือ ผู้ที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลองอาจถูกโจรกรรม ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ เล่นน้ำตามลำพัง ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ใดทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ได้ผลดีเกี่ยวแก่กิจการงาน ทรัพย์สินอาจเสียหายเพราะโจรกรรม หรือภัยธรรมชาติ มีเรื่องไม่ลงรอยกับเพื่อนบ้าน มีการขยับขยายกิจการงานให้กว้างขวางขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเชื่อข่าวลือต่างๆ ไม่ว่าจะรู้มาจากทางใด ได้ลาภเป็นเงินสด เป็นเครื่องประดับมีค่าสวยงามต่างๆ คนโสดพบความรักอันน่าประทับใจ ไปไหนทางน้ำไม่ปลอดภัย ไม่ควรทำธุระพิเศษทางการเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยทำงานทั้งทางบ้านและที่ทำงาน มีเรื่องต้อง เสียทรัพย์โดยไม่คาดฝัน ญาติมิตรบริวารทำให้การงานของท่านยุ่งยากขึ้น มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอย่างนึกไม่ถึง บริวารนำเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างมาบอก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเกิดความสงสัยในเรื่องการเงิน การใช้ให้ผู้อื่นทำธุระต่างๆ ไม่ค่อยได้ดังใจ เพื่อนบ้านที่ชอบนินทาใส่ร้ายผู้อื่นจะเข้ามาตีสนิทกับท่าน มีคนนำสิ่งของมาให้แล้วยืมเงิน ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านผู้ที่ขาดแคลน ผู้ช่วยเหลือทำงานในบ้าน วันนี้จะมีบริวารเพิ่มขึ้นจะเป็นคนที่ทำงานดีแต่พูดมาก คือเขาทำตัวเป็นผู้ดีตกยาก ท่านที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากๆ ควรรอบคอบระมัดระวัง มีผู้เพ่งเล็งจับผิดท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะสับสนในระหว่างความถูกต้องและผิดพลาด แม้จะมี ผู้วินิจฉัยให้ท่านก็ไม่เชื่อ มีความเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่เกิดขึ้น ที่มีผลกระทบถึงชีวิตประจำวัน มีลาภอย่าพูดไป ได้ลาภที่ท่านลำบากใจเล็กน้อย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรคิดหวังอะไรให้มากนักเพราะจะเป็นไปไม่ค่อยได้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่การงานของท่าน ได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดต่างๆ หรือได้วัตถุมงคลอันควรเคารพบูชา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นห่างไกล จะมีการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ที่ผิดพลาดขึ้นได้ มีผู้นำของหนักๆ มาฝากไว้ เช่น โต๊ะตู้เตียง ซึ่งน่าสงสัยว่าจะเกี่ยวแก่คดีความ เช่น เป็นของโจรกรรม เป็นต้น