ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้ลาภลอยเงินสดก้อนโต-ราศีใดระวังผู้ไม่หวังดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ในวันซึ่งสุขสบายสำหรับคนที่มีภารกิจอย่างมาก มีเรื่องยุ่งยากภายในบ้านเรือนบ้าง บำรุงร่างกายไม่ว่าโดยวิธีใดเป็นสิ่งที่ควรระมัดระวัง ไม่ควรรับประทานสิ่งที่มีแอลกอฮอล์เจือปนแม้แต่ข้าวหมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ทราบข่าวที่เขย่าขวัญจากผู้ที่ไม่หวังดี ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือขึ้นไปเดินเล่นบนสะพานสูงๆ ผู้ใหญ่รับฟังความเห็นหรือข้อคิดของท่าน ถ้ามีเรื่องยุ่งมีผู้ช่วยเหลือ จะคิดเสียดายสิ่งที่ผ่านไปแล้ว

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านควรสงสารและให้อภัยผู้อื่นบ้าง ผู้ที่ก้าวร้าวหรือท้าทายท่านในวันนี้เป็นคนไม่ฉลาดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในเรื่องการเงินก้อนใหญ่ ได้ลาภเป็นของธรรมดา ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอาจรู้สึกเสียใจเล็กน้อยที่พบว่าคนที่ท่านนึกว่าดี กลับเป็นคนไม่ค่อยดี มีเหตุการณ์ตื่นเต้นแก่สิ่งแวดล้อม ได้บริวารที่ท่านรู้จักและเข้าใจเขาเป็นอย่างดี มีผู้ช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ให้ท่านได้ด้วยความเด็ดขาด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่เข้าใจหรือเข้าใจยากเสียด้วย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสเจ็บไข้หรือเกิดแตกแยกกัน มีชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านเรือนดีขึ้น มีคนรับใช้สูงอายุ จะถูกล้วงกระเป๋า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีโอกาสได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกอยู่ในที่คับขัน ได้แนะนำให้เพื่อนหน้าใหม่รู้จักกันและกัน การคลุกคลีกับเพื่อนต่างเพศมากไป อาจทำให้เกิดแตกร้าวกันระหว่างหมู่คณะ จะมีผู้วานท่านทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่มีบริวารมากๆ พวกเขาจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น เช่น เกิดการทะเลาะวิวาทกันเองหรือประสบอุบัติเหตุ ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งท่านจะใช้จ่ายให้หมดไปโดยเร็ว ไม่ควรค้ำประกันหนี้สินให้ผู้ใด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ ที่มืดมนให้กระจ่างแจ้งขึ้นได้ ทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จได้ด้วยดี ไม่ควรเข้าไปในสถานที่ซึ่งเคยเกิดไฟไหม้ หรือมีอาคารปรักหักพัง มักบำเพ็ญประโยชน์กับผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็ตาม มักได้รับความสำเร็จเพราะความพยายาม อาจเกิดความแตกแยกในหมู่คณะของท่าน ควรรอบคอบในการรับหรือจ่ายเงินสด มีผู้เพ่งเล็งท่านด้วยความไม่หวังดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรตั้งความหวังสิ่งใดให้มากนัก เพราะอาจมีเหตุการณ์ซึ่งนึกไม่ถึงเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเหตุให้อะไรๆ ก็ผันแปรไปได้ ท่านอยู่ในหมู่คณะที่มีศัตรูมาก ท่านจะมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว อย่าเที่ยวกลางคืน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรริเริ่มทำงานใหญ่อะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะส่วนใหญ่จะเกิดผิดพลาดและขาดทุน ถ้าความรักของท่านยังเป็นความลับอยู่ ก็ควรปล่อยให้เป็นต่อไป เพราะยังไม่เหมาะที่จะเปิดเผย บริวารทำสิ่งที่ท่านไม่เข้าใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะศึกษาเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องใดก็ตาม จะได้รับความสำเร็จอย่างสูง ได้ลาภทางความรักและการเงิน หรือคู่รักให้ลาภ มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือนที่พักอาศัย แต่แก้ไขได้