ดวงวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดตัดสินใจผิด-ราศีใดเดิน/วิ่งแม้ใกล้บ้านก็อันตราย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับเชิญไปในงานต่างๆ ซึ่งแม้จะได้รับความสนุกสนานมาก แต่ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน จะไปปรากฏตัวในชุมนุมชนที่ไหนก็ตาม จะถูกเรี่ยไรเงินอย่างหฤโหด ท่านทำความดีอย่างไรก็ไม่มีผู้ใดรู้เห็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนในสิ่งที่พี่น้องกระทำลงไป เช่น ให้ ผู้อื่นเข้ามาทำมาหากินในที่ดินของท่านโดยไม่บอกกล่าว มีผู้เข้ามาให้คำแนะนำในการทำงานของท่าน อันเป็นสิ่งไร้สาระ วิธีแก้ไขคืออดทน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่มีความสุขสบายในความเป็นอยู่ส่วนตัว มักผจญภัยกับยุงมดแมลงต่างๆ จ้างคนมาปราบปลวกก็เหลวเปล่า ได้รับข่าวจากพี่น้องที่อยู่ห่างไกล ได้ผลในการหาความรู้จากเรื่องเก่าๆ ได้รับผลดีจากการลงทุน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีปัญหาสิ่งใดก็ตาม บริวารที่มีความรู้ความสามารถแก้ไขได้ทุกเรื่อง พลานามัยดีมีความเข้มแข็งอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีบริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีการต่อเติมบ้านให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะต้องแก้ปัญหาให้บริวารบางพวกหรือบางคน เช่น ไปซื้อกับข้าวแล้วไปเชื่อเขาไว้ทั้งตลาด หรือไปตั้งวงแชร์ขึ้นไว้แล้วทำได้ไม่ตลอด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเกิดการแตกร้าวกันหรือเจ็บป่วย เป็นวันที่ขัดข้องอย่างมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆ แม้แต่การดำเนินชีวิตประจำวันก็ไม่ราบรื่น เช่น ไฟฟ้าดับ โทรศัพท์เสีย เป็นต้น มีผู้รบกวนในเรื่องการเงินของท่าน จะมี ผู้ไม่รู้เข้ามาแนะนำการงานของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้ที่รู้ว่าเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้น แต่ไม่ได้รับผลดีร้ายหรือกระทบกระเทือนจากเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านั้น เหมือนชมข่าวต่างๆ ในโทรทัศน์ บริวารที่เป็นเด็กอาจหลงทางหรือตกจากที่สูง เป็นต้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจถูกของมีคมหรือของร้อนๆ เพื่อนบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกันก็กระทบกระเทือนมาถึงท่าน หรือมีการขว้างปาสิ่งของแล้วทำให้ท่านได้รับความเสียหายด้วย ควรช่วยเหลือพี่น้องที่ลำบาก ห้ามอาบน้ำดึกๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นในเรื่องสำคัญต่างๆ แก่ผู้อื่น แม้แต่การพูดจากับผู้ใหญ่ก็เป็นไปโดยขาดความระมัดระวัง เป็นเหตุให้ถูกตำหนิติเตียนต่างๆ การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายแม้ใกล้บ้านก็อาจเกิดอันตราย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีเหตุการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ได้รับความชุลมุนวุ่นวายพอสมควร เหตุการณ์สำคัญมักจะไปลงเอยที่เรื่องเงิน ไม่ควรรับประทานอาหารที่ย่อยยาก หรือคิดมากโดยไม่จำเป็น ชมรายการตลกดีกว่า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีดาวพระเคราะห์สี่ดวงในราศีกุมภ์เกิดอมาวสี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 17.37 น. ปัญหายุ่งยากต่างๆ มักเกี่ยวข้องกับท่านโดยตรง อาจตัดสินใจในทางที่ผิด ถ้าไม่โกรธจะหมดปัญหา ควรถนอมน้ำใจคนรักให้ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักประมาทเลินเล่อในการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ มักละเลยไม่ดูแลข้าวของเป็นเหตุให้เสียหายได้โดยง่าย มีคนแปลกหน้าไปมาหาสู่ถึงบ้าน ซึ่งท่านไม่ต้องการพบ บริวารริดื่มสุราสูบบุหรี่ระยะนี้ ถ้าท่านดูแลดีก็ไม่มีอะไร