สื่อนอกตีข่าว ไทยกวาดล้างแหล่งขายเซ็กซ์ แฉภาพอาบอบนวดโดนปล่อยทิ้งร้าง

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. เว็บไซต์ Daily Mail รายงานถึงสภาพของโอเชี่ยน มาสสาจ สถานค้าบริการทางเพศชื่อดังในย่านรัชดาฯ กรุงเทพฯ ซึ่งถูกทิ้งร้างหลังจากสถานอาบอบนวดที่อยู่ข้างกันโดนตำรวจบุกจับเมื่อเดือนมกราคม เนื่องด้วยกระแสบุกจับแหล่งค้าขายบริการทางเพศที่เพิ่มขึ้นทำให้เจ้าของโอเชี่ยน มาสสาจ ตัดสินใจหนีไป

โดยช่างภาพไม่ประสงค์ออกนามตามเก็บภาพสถานเริงรมย์สูงหกชั้นนี้ซึ่งประกอบไปด้วยไนต์คลับ ร้านกาแฟ ยิม ห้องซาวน่าและห้องนอนกว่า100ห้องสำหรับให้แขกเสพสุขกับพนักงาน ในห้องเหล่านี้มีร่องรอยไว้ชัดเจนอย่างผ้าเช็ดตัวบนเตียง เครื่องสำอาง แป้งฝุ่นและน้ำมันนวดตามโต๊ะและเคาน์เตอร์ในแต่ละห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องบริการระดับวีไอพีอีกหลายห้องและลานจอดรถจำนวนมาก

ทางตำรวจให้การว่าสถานบริการขนาดใกล้เคียงซึ่งอยู่ติดกันสร้างรายได้กว่า40ล้านบาทต่อเดือนก่อนถูกสั่งปิด เพื่อพยายามลบภาพลักษณ์เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์จากสายตาของชาวโลกตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งช่างภาพได้กล่าวว่า “ที่นี่เคยเป็นสถานบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในละแวกนี้ เมื่อหลายปีก่อนมันเคยมีชีวิตชีวา มีหญิงสาวในชุดบิกินี่เวียนหน้าทำงานก็ไม่ซ้ำเลยในแต่ละคืน มีปาร์ตี้ริมสระ ดนตรีสด และโต๊ะพูลตลอดคืน แต่ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อและเจ้าของ สถานที่นี้ทรุดโทรมไปเยอะ มันเปิดบริารถึงกลางเดือนมกราคม เจ้าของก็ตัดสินใจทิ้งที่นี่ไป มันใกล้หมดยุคของอุตสาหกรรมเซ็กซ์แล้วล่ะ”

โดยสถานบันเทิงประเภทนี้หลายแห่งถูกตั้งข้อหาว่าจ้างแรงงานเยาวชนและแรงงานเถื่อน รวมไปถึงการติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในแต่ละวันจะมีคนงานก่อสร้างมางัดเหล็กออกจากตึกและเก็บกวาดสิ่งของที่มีมูลค่าขายได้

นอกจากนี้หน่วยสืบสวนพิเศษได้กล่าวว่าที่นี่สร้างรายได้กว่า50ล้านบาทต่อเดือนโดยแบ่งเงินบางส่วนเป็นค่าส่วยให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทุจริต ซึ่งคาดการณ์ต่อว่าเจ้าของสถานที่ได้รับการเตือนก่อนที่ตำรวจจะบุกจับและมีโอกาสทำการสอบสวน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์