ดวงประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้ลาภเงินสด-ราศีใดถึงเวลารับทรัพย์ใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะลำเอียงสักเท่าไรก็ตาม ความจริงก็คงปรากฏขึ้นจนได้ว่าใครถูกหรือผิด การค้นคว้าข้อเท็จจริงต่างๆ ได้ผลสมความตั้งใจ เข้าใจและให้อภัยในบริวารที่ทำผิด เป็นวันที่ได้ลาภต่างๆ มากมาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความตั้งใจมั่นคงแข็งแรงในการทำงานมากกว่าแต่ก่อน ได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ทำงานได้ผลดีเป็นที่พอใจผู้ใหญ่ สมหวังในความรัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้แสดงความสามารถพิเศษในการทำงาน ผลงานของท่านผู้ใหญ่พอใจ ได้รับสิ่งตอบแทนเป็นของขวัญของรางวัลอันมีค่า ไม่ควรให้ยืมของขวัญของรางวัลของท่านแก่ ผู้ใด อย่าให้ใครเกี่ยวข้องกับการเงินของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ส่วนมากจะเป็นเงินสดและของมีค่าต่างๆ บริวารทำงานอย่างทุ่มเทหรือชนะการแข่งขันต่างๆ มีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสูงขึ้น ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ไม่มีปัญหาใดๆ สำคัญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีปัญหาในเรื่องผู้ร่วมงานตลอดจนคนรับใช้และลูกจ้าง ทำการต่างๆ มีค่าใช้จ่ายเกินงบประมาณ จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารเป็นอันมาก คนรับใช้จะเจ็บป่วยจะต้องช่วยค่ารักษา หรือเขาต้องเสียค่าปรับ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานได้ดีเป็นที่ยกย่องของผู้ใหญ่ และจะเป็นความดีความชอบต่อไปอีกด้วย ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝัน แต่รายจ่ายไม่ค่อยมี ไม่ควรทุ่มเทในการลงทุนทุกอย่างรวมทั้งการเสี่ยงโชค

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับการติดต่อในเรื่องบ้านเรือนจากผู้อื่น เช่น ขอแบ่งเช่าทำกิจการต่างๆ ซึ่งล้วนแต่นำความเดือดร้อนยุ่งยากมาให้ท่านภายหลังทั้งสิ้น ท่านมีทางที่จะได้เงินสดอีกหลายทางโดยไม่ต้องลงทุนมากนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะใช้ความคิดหนักมากหรือทำงานลำบากตรากตรำ มีผู้มองเห็นความสามารถของท่านและสนับสนุนให้ทำการงานที่ดีต่อไป ได้บ้านเรือนไร่นาสวน มีความเป็นอยู่ดีขึ้นมากผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จะเก็บเงินออมได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีระเบียบในการหาทรัพย์สินและใช้จ่าย สิ่งของบางอย่างที่จำเป็นและท่านก็ได้มาโดยไม่เสียทรัพย์ ซึ่งเป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทาพอสมควร มีเสน่ห์ในการพูดจาชักจูงให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะยอมทำตามคำขอร้องของผู้ใหญ่บางคน แม้จะลำบากก็ทนได้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 06.13 น. ศัตรูทำอะไรไม่ได้ ท่านยังจะได้ลาภจากสตรีที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นเวลาที่ท่านจะได้รับทรัพย์สินอย่างมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากเรื่องที่รอคอยอยู่ มีโชคดีในเรื่องของการงานการเงินและความรัก ร่างกายแข็งแรงและจิตใจสุขสบาย ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์ 07.45 น. ดวงชะตารุ่งเรืองขึ้นดีมาก บริวารมักจะดื้อดึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านดำเนินชีวิตด้วยความปลอดโปร่งสุขสบายไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่และระยะยาว ไม่ควรสุงสิงกับเพื่อนบ้านโดยไม่จำเป็น ของหายได้คืน ได้รับชำระหนี้