ราศีใดสุดเลิศโชคดีในเรื่องความรักและการเงิน ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษท่านได้ลาภจากญาติมิตร พฤษภกิจการเจริญก้าวหน้า มิถุนเกิดความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน กรกฎท่านมีบริวารมาช่วยเหลือกิจการงานเพิ่มขึ้น สิงห์ยังไม่ควรเปลี่ยนความเป็นเพื่อนเป็นความรัก กันย์เพื่อนบ้านจะรุกล้ำอาณาเขตของท่าน ตุลท่านได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นผู้ชาย พิจิกมีการติดต่อกับแพทย์อย่างใกล้ชิด มีค่าใช้จ่ายในการซื้อยาหรือรักษาพยาบาล ธนูได้ทราบข่าวดีเกี่ยวแก่รายได้และการเงิน มังกรการเที่ยวกลางคืนมีภัย กุมภ์ท่านโชคดีในเรื่องความรักและการเงิน มีนไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเรื่องโกรธเคืองกัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติ มิตรและบริวาร การหมุนเงินและการลงทุนเป็นผลดีต่อท่านโดยตลอด เพื่อนนำความลับมาบอกหรือชี้แนะแนวทางในการทำงานใหม่ๆ ในการงานแก่ท่าน ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่ง ที่หายาก มีความคิดเห็นใหม่ๆ ที่นำมาทำประโยชน์ในทางอาชีพ ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชา มีกิจการที่ต้องกระทำเพิ่มขึ้น พบความรักอันสดชื่น กิจการเจริญก้าวหน้า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีกิจการใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตประจำวัน เช่น มีการติดตลาดนัดหน้าบ้านท่าน มีการสร้างสะพาน ญาติมิตรนำลาภมาให้ถึงบ้าน การเดินทาง มีอุปสรรคเล็กน้อย เกิดความขัดแย้งกับ ผู้ร่วมงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีบริวารมาช่วยเหลือกิจการงานเพิ่มขึ้น ส่วนมากเป็นผู้มีความชำนาญงานอยู่แล้ว แม้จะเป็นวันหยุดก็ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ให้บำเหน็จรางวัล แก่บริวารที่ทำงานแข็งแรง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความสุขสบายในวันพักผ่อนนี้ตามสมควร ได้รับของขวัญของรางวัลจากความดีที่ทำไว้แล้ว มีผู้แสดงไมตรีจิตมิตรภาพแก่ท่านอย่างอบอุ่น ยังไม่ควรเปลี่ยนความเป็นเพื่อนเป็นความรัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดีหรือเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่างๆ อย่างมาก งานด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ มีความคล่องตัวอย่างสูง ไม่ควรเล่นแข่งขันว่ายน้ำหรือแข่งเรือ เพื่อนบ้านจะรุกล้ำอาณาเขตของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นผู้ชาย จะมีบ้านเรือนเป็นปึกแผ่นแน่นหนายิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักราบรื่นดี แต่ควรเป็นไปด้วยความสำรวม ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการเสี่ยงอันตราย หรือเล่นการพนัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านสนใจในการดูแลบำรุงรักษาร่างกาย มีการติดต่อกับแพทย์อย่างใกล้ชิด มีค่าใช้จ่ายในการซื้อยาหรือรักษาพยาบาล ไม่ควรอภิปรายใดๆ ที่เป็นการขัดแย้ง อาจหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ มีอันตรายตามสะพานต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจแพ้อาหารอากาศและสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างมาก เกิดอาการหนาวสะท้านคล้ายจะมีไข้ ได้ทราบข่าวดีเกี่ยวแก่รายได้และการเงิน หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา อาจจะต้องไปนั่งฟังโอวาทเป็นเวลานานๆ ได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย หรือรางวัลที่ไม่มีข้อแลกเปลี่ยน การเที่ยวกลางคืนมีภัย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีในเรื่องความรักและการเงิน ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากในระยะนี้ แต่มักจะมองข้ามความสำคัญของผู้ใหญ่ ทำอะไรเอาแต่ใจตนเองเกินไป ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับ ผลประโยชน์ของผู้อื่น บริวารดื้อดึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจมีการเดินทางไกลโดยไม่เต็มใจ เหตุการณ์ต่างๆ ที่คาดหมายไว้ไม่เป็นไปตามนั้น จะพบผู้ที่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเรื่องโกรธเคืองกัน จะมีคนมานินทากันให้ฟัง