ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ-ราศีใดการเงินเปลี่ยนแปลง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษความนิยมส่วนรวมไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง พฤษภไม่ค่อยมีความสุขสบายนัก มิถุนอาจถูกใส่ร้ายว่ามีผลประโยชน์ที่ไม่ถูกต้อง กรกฎมีความสุขสบายขึ้นมาก สิงห์ผู้ใหญ่และญาติมิตรเข้าใจ ท่านดีขึ้น กันย์การเงินรายได้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ตุลจะอยู่ในความสงบได้มากขึ้น พิจิกไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านโดยไม่จำเป็น ธนูผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นของขวัญของรางวัล มังกรท่านชาวราศีนี้ถูกใส่ร้ายต่างๆ กุมภ์ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรซึ่งมีทั้งคนดีและไม่ดี มีนการนัดพบล้มเหลว

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านเห็นว่าสถานการณ์ต่างๆ ผันแปรไปมาไม่แน่นอน ความนิยมของส่วนรวมไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แม้แต่ญาติมิตรที่มีอิทธิพลต่อการงานของท่าน วงการบันเทิงธุรกิจปรวนแปรอย่างมาก ผู้มีชื่อเสียงแตกร้าวกัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบายนัก จะได้อะไรมาแต่ละอย่างก็มีผู้ติฉินนินทา ซื้อสิ่งของมาใช้ในบ้านก็หาว่าอวดมั่งอวดมี ความคิดเห็นของท่านระยะนี้เป็นสิ่งที่ผู้อื่นเข้าใจยาก ไม่ควรแสดงปาฐกถาหรือสุนทรพจน์ใดๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับผลกระทบจากการโยกย้ายบุคลากรมามีตำแหน่งแทนท่าน ทั้งที่เขาอ่อนกว่า อาจถูกใส่ร้ายว่ามีผลประโยชน์ที่ไม่ถูกต้อง พระเกตุย้ายเข้าราศีมิถุน 06.46 น. จะลืมเก่งหรือมีของหาย มีผู้นำเรื่องเล็กๆ มาต่อต้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีความสุขสบายขึ้นมาก ผู้ที่เกาะกินผลประโยชน์จากท่านจะไม่มีความหมายอีกต่อไป แต่การแสดงความคิดเห็นอาจมีผิดพลาดได้บ้าง ไม่ควรให้กู้ยืมใดๆ เพราะจะสูญเปล่า บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะถูกบริวารที่อยู่ห่างไกลและใช้สอยอะไรก็ไม่ได้ ขอกู้ยืมเงินก้อนเพื่อไปทำกิจการที่ท่านมองไม่เห็นความก้าวหน้า สิ่งที่บั่นทอนความสงบสุขของท่านหมดไปแล้ว ผู้ใหญ่และญาติมิตรเข้าใจท่านดีขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะพูดอะไรมากไปก็ไม่ค่อยดี ไม่สมควรที่จะทำสัญญาหรือเอกสารการเงินต่างๆ การนัดหมายต่างๆ ผิดพลาด การเงินรายได้มีการเปลี่ยน แปลงที่ดีขึ้น ญาติมิตรอาจทะเลาะวิวาทกัน หรือต้องคดีความมาขอให้ช่วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะอยู่ในความสงบได้มากขึ้น ที่เป็นเจ้าหนี้ก็หยุดทวงหนี้จนลูกหนี้ประหลาดใจ ผู้ที่ท่านถือว่าเป็นศัตรูกำลังมีดวงชะตาที่ตกต่ำ ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเขาโดยเฉพาะเรื่องคดีความ ไม่ควรสนับสนุนเรื่องแฟนของบริวาร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีเรื่องแตกร้าวกับหมู่คณะ อาจตัดสินใจ ดำเนินคดีกับผู้อื่นหรือถูกผู้อื่นดำเนินคดี บริวารประพฤติตนเป็นอันธพาลจะกลับตัวได้ ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีร่างกายอ่อนแอ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 18.47 น. อาจไม่สบายมีไข้เล็กน้อย ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นของขวัญของรางวัล หรือของฝากจากทางไกล จะสามารถรักษาผลประโยชน์ของญาติมิตรไว้ได้อย่างดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านชาวราศีนี้ถูกใส่ร้ายต่างๆ จะเกี่ยวข้องในคดีความ จะมีผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้พ้นอันตรายในเรื่องเหล่านี้ได้ ท่านยืนหยัดต่อสู้กับเหตุการณ์ต่างๆ มาได้เป็นเวลานาน โดยเฉพาะการถูกใส่ร้ายป้ายสี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอยู่ในหมู่ญาติ มิตรซึ่งมีทั้งคนดีและ ไม่ดี แม้แต่คนรักของท่านเองก็ไม่วายถูกระแวงแคลงใจ อันเป็นเรื่องที่ท่านควรระงับยับยั้งให้ได้ ถ้ามีสิ่งของหายไม่ควรโทษใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีความไม่แน่ใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแก่ตนเอง แม้จะได้รับคำชมเชยก็ระแวงสงสัยต่างๆ นานา เพื่อนฝูงบางคนที่ติดต่อกับท่านใหม่ในเวลานี้มักมีความไม่จริงใจแอบแฝงอยู่ การนัดพบล้มเหลว