ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้ลาภแบบไร้คู่แข่ง-ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาแล้วผ่านไป ดาวมฤตยูในราศีของท่านตรีโกณกับดาวเสาร์ เหตุการณ์ประหลาดมหัศจรรย์ต่างๆ เกิดขึ้นแล้วลาลับหายไป ไม่ให้ผลผูกพัน การค้นคว้าหาความรู้ดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีสติปัญญาในการทำงานเพิ่มขึ้น ไม่ควรเข้าไปชี้ผิดชี้ถูกในกิจการของผู้อื่น คนที่หวังดีกับผู้อื่นมากไปมักถูกเกลียดชัง เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ให้แล้วกันไป แม้เพื่อนบางคนจะไม่ดี แต่อีกหลายคนก็ให้ลาภท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้น แม้จะให้เงินสดแก่ผู้อื่นก็ควรระมัดระวัง ไม่ควรติดต่อใกล้ชิดกับผู้ที่มีวุฒิภาวะห่างจากท่านนัก ท่านทำงานไปตามสามัญสำนึกดีกว่าเที่ยวหารือผู้อื่น คนรักที่จากไปจะกลับมา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารเป็นอันมาก มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือทำการงานของท่านเพิ่มขึ้น มีความยินดีพอใจในผลงานที่ร่วมกันทำสำเร็จแล้ว ญาติมิตรรักใคร่กลมเกลียวกันเป็นอย่างยิ่ง มีแนวคิดใหม่ๆ ในการทำงานเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีเรื่องใหม่ๆ ที่สนใจเพิ่มขึ้นอีกมาก แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นไปอย่างเงียบๆ บทบาทของท่านจะไม่โดดเด่นมากนัก แต่ก็มีผู้สนับสนุนให้เป็นที่สนใจขึ้นได้ คนโสดจะเริ่มมีแฟนระยะนี้ ได้ลาภอะไรก็ไม่มีคู่แข่งขัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างเงียบเหงา มีการทำมาหาได้เป็นปกติ ญาติมิตรห่างเหินไปไม่ใกล้ชิดกันตามสมควร ผู้ที่ท่านใช้สอยอาศัยไหว้วานได้จะใช้ไม่ค่อยได้ เพราะเขาเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีการเดินทางที่ตื่นเต้นบ่อยๆ ในวันนี้ ไม่ควรขึ้นไปเดินเล่นบนดาดฟ้าสูงๆ หรือสะพานที่สูงมากๆ การตัดสินใจของท่านมักเป็นไปในทางที่ไม่ถูกต้อง มีผลให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนไปด้วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญพร้อมที่จะเผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆ วันนี้ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีของท่าน 14.23 น. มีพื้นฐานจิตใจแบบที่ว่าเป็นอะไรเป็นกัน จะได้ลาภเพราะสัตว์เลี้ยง ได้รับไมตรีจิตจากเพศตรงข้าม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้รับภาระบางอย่างซึ่งจะเป็นกิจการระยะยาว หรือปัญหาบางอย่างซึ่งต้องแก้ไขกันนานมาก มีข่าวดีเกี่ยวแก่ตัวท่านซึ่งท่านจะได้รู้จากผู้อื่น สิ่งของบางอย่างที่นำเข้าเก็บในบ้านไม่ได้จะหาย เช่น วัตถุก่อสร้าง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่มีคนรับใช้หลายๆ คน บัดนี้จะมีบางคนลาออกไปจากท่าน ซึ่งเกิดผล กระทบในทางการงานพอสมควร แต่เขาจะไปหาผู้อื่นมาทดแทนให้ท่านได้ จะมีการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ที่ให้ผลตอบแทนพอสมควร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน ดาวพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ 11.03 น. ทำมุมกับดาวพฤหัสบดี ได้ลาภที่มีข้อแลกเปลี่ยนหรือได้งานทำเป็นที่พอใจแก่ท่าน คนโสดพบรักที่เข้าใจกันเป็นอันดี ถ้ามีคนรักอยู่แล้วจะแต่งงานกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโอกาสที่จะแสดงความสามารถในทางการงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ความสำเร็จในทางการงานของท่านเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ถ้ามีการแต่งงานจะได้เรือนหอหลังงาม มีลาภโดยผู้ใหญ่นำมาให้ไม่ต้องกู้หนี้ยืมสิน