ต้อนรับลูกชาย!! ‘ชาคริต’สร้างบ้านใหญ่ หลัก100ล้าน เคลียร์โดนปลด2รายการ-โอดอะไรก็กู(คลิป)

ว่างเว้นงดรับละคร แถมงานพิธีกร 2 รายการดัง ก็ไม่ได้ทำแล้ว ชาคริต แย้มนาม ลุยธุรกิจของตัวเอง และให้เวลาต้อนรับลูกชาย น้องโพธิ์ ที่กำลังใกล้จะลืมตาดูโลก ภรรยาตั้งท้อง 6-7 เดือนแล้ว ล่าสุด หนุ่มชาคริต มาเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บShow ว่า ตอนนี้เตรียมข้าวของ ให้ลูกแล้ว ส่วนภรรยา ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ว่าอะไรเลย เมียไม่มีอะไรเปลี่ยน ไม่แพ้ ก็กินของเค้าสบายใจ แต่ตัวเองจะหงุดหงิด น้อยใจ งี่เง่ามาก อะไรนิดหน่อยก็โมโห ไม่ได้กับเมียนะ แต่กับเรื่องต่างๆ ไม่มีทะเลาะกับเมียเลย เมียไม่งอนอะไรเลย เราโฟกัสธุรกิจ จะอยู่บ้าน มีเวลามากขึ้น

ส่วนเรื่องสร้างบ้านหลังใหญ่ รอต้อนรับลูกชาย  เมื่อถามว่า ตั้งงบก่อสร้างไว้ 9 หลัก ชาคริต บอกว่า ประมาณนั้น ไม่เกินนั้น พื้นที่ 3 ไร่ครึ่ง ตอนแรกว่าหรือจะลดสเกลลง เพราะเนื้อที่เรามีอยู่แล้ว มองว่าใหญ่ไปมั้ย แต่ก็น่าจะประมาณ 9 หลัก ออกแบบแนวฝรั่งเศสหน่อย เน้นห้องครัว

ส่วนอาการคุณแม่ เพิ่งผ่านวันเกิดมา มีขึ้นมีลง พอเริ่มจำอะไรได้บ้าง จะอารมณ์เสีย ต้องทำความเข้าใจ ต้องอยู่กันไป รู้หมด แต่สื่อสารไม่ได้ บางทีจะโพล่งพูดออกมาก็มี

ชาคริต เผยเรื่องกระแสถูกปลดจาก 2 รายการดัง ที่เป็นข่าวแรงถึงขั้นถูกปลดว่า เป็นการปรับรูปแบบรายการไปตามสถานการณ์ ก็ชินแล้วว่า ด้วยความเป็นตัวเอง อะไรก็กู โดนอะไรเราก็ต้องเข้มแข็ง ไม่คิดว่าจะกระทบอะไร แต่คิดในอนาคตว่ามีลูก ถ้าลูกโต มาถามเรา พ่อเป็นข่าวแบบนั้นแบบนี้ ก็คงรับไม่ได้เหมือนกัน

cr.คุยแซ่บShow