ดวงประจำวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้เงินสดในมือเป็นที่พอใจ-ราศีใดมีโชคดีอีกสองสามวันนี้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานมีอุปสรรคแทบทุกเรื่อง แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยความร่วมมือของพวกพ้องและบริวารเสมอ เรื่องที่ยุ่งยากและมีอุปสรรคต่างๆ เป็นงานของท่านที่ทำเพื่อส่วนรวม ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะไปมาหาสู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก เช่น ธนบัตรใบละยี่สิบบาทแต่หลายใบ พวกพ้องที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ ถ้าพูดอะไรควรระมัดระวังเพราะจะถูกผู้ใหญ่ดุบ่อยๆ ได้ลาภจากทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีลาภทั้งเป็นส่วนตัวและเป็นหมู่คณะ ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ เช่น เล่นกีฬาหรือมีการประกวดและมีการสอบคัดเลือกท่านทำได้ผลดีเป็นส่วนมาก ได้ลาภจากทางไกล คนโสดพบความรักอันสดชื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านใฝ่ใจหาความรู้ในวิชาการต่างๆ บริวารทำงานกับท่านด้วยความทุ่มเท มีการตกแต่งบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น หรือมีการติดตั้งเครื่องยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้าใหญ่ๆ ได้บริวารเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานและเรื่องราวต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งอดทน มีการเปลี่ยน แปลงในเรื่องการงานเล็กน้อย การติดต่อกับเพื่อนเก่าเป็นไปด้วยความยากลำบาก มีบริวารซึ่งเป็นผู้แข็งแรงมั่นคง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเป็นตัวของตัวเองคงที่ แสดงความคิดเห็นสิ่งใดก็เป็นไปด้วยความราบรื่น ผู้ใหญ่ให้โอกาสทุกอย่างแม้ในเรื่องความรัก การเคลื่อนย้ายเงินสดก้อนใหญ่ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเที่ยวเตร่ มีเงินสดในมือใช้จ่ายได้ตามความพอใจ บริวารคนสนิทจะขอความช่วยเหลือทางการเงิน มีอิสรภาพในความเป็นอยู่ บริวารเที่ยวเตร่มากขึ้น มีปัญหาใหม่ๆ ในทางการงานบ้างเล็กน้อย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านโกรธง่ายทำกิจการต่างๆ ด้วยความรีบร้อนขาดความระมัดระวัง อาจถูกของร้อนลวก มีดบาด ตะขาบแมงป่อง กัดต่อย คนโสดได้พบรัก ได้รับชำระหนี้ ได้รับข่าวและสิ่งของต่างๆ จากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านแข็งแรงมีพลานามัยดี การแสดงความคิดเห็นต่างๆ เป็นที่ชื่นชมของญาติมิตรและผู้เกี่ยวข้อง ทำกิจการต่างๆ ด้วยความแข็งแรงอดทน ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการก่อสร้างรื้อถอนใหญ่ๆ มีเงินใช้สอยสบายมือ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำงานได้ด้วยความสะดวกใจ ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ผู้ที่เคยเป็นศัตรูหรือต่อต้านต่างๆ ก็หายไป ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพ ความเข้าใจเห็นใจจากเพื่อนฝูง ความรักเป็นไปด้วยดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการงานหรือเรื่องส่วนตัวสำเร็จด้วยดีทุกเรื่อง ท่านช่วยเหลือใครทำอะไรก็สำเร็จ ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงาน ไม่ควรทำกิจการที่เสี่ยงภัย เช่น ปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีโชคดีอีกสองสามวันนี้ ไม่ควรกู้ยืมหรือขอความช่วยเหลือทางการเงินใดๆ จากผู้อื่น ห้ามเจรจาหยอกล้อใดๆ กับเพศตรงข้ามที่ท่านแต่งงานด้วยไม่ได้ ไม่ควร ขับรถยนต์ของผู้อื่นเที่ยวทางไกลไม่ปลอดภัย