ดวงท่านวันนี้ โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561(ชมคลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ต้องระวังหลายเรื่อง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน จันทร์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว อังคารเหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร พุธหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง พฤหัสฯเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน ส่วนเสาร์นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.