ดวงใครดวงมันวันนี้ ราศีใดจะได้ลาภ แสดงถึงมิตรไมตรีของผู้ให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน ประจำหนังสือพิมพ์ข่าวสด

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ดวงประจำวันจันทร์ที่ี่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะคิดหรือทำการสิ่งใดก็ตามก็เป็นไปโดยลำพังเท่านั้น ไม่มีใครจะมาช่วยเหลือ อะไรๆ ก็ผันแปรไปเสียทั้งหมด แต่ท่านชนะในที่สุด ทั้งนี้ด้วยสติปัญญาของท่านเอง มิตรแท้ของท่านเป็นสตรีผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำกิจการงานไปได้เป็นปกติ ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องแต่อย่างใด ถ้าท่านไม่ไปเที่ยวไหนไกลๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ข้อสำคัญอย่าละทิ้งหลักการก็แล้วกัน ไม่ควรหวังความช่วยเหลือจากใครๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านนัดกับผู้ใดไว้เขามักผิดเวลา เก็บเอกสารหนังสือหรือข้อมูลสำคัญไว้มักหาไม่พบ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานสนับสนุนท่าน มีความหวังอันแจ่มใสเกิดขึ้น คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ มีอันตรายในที่ลื่นชื้นแฉะ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความสบายใจ มีความคิดจะช่วยเหลือผู้คนของท่านให้มีความสุขขึ้นได้ มีแนวทางประกอบอาชีพที่แนะนำให้ผู้อื่นทำตามได้ สามารถสืบสานกิจการต่างๆ ที่เริ่มต้นไว้ดีแล้วให้ดีขึ้นได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำงานหนักมากไม่มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือที่ดี แต่บริวารที่ซื่อสัตย์และภักดีต่อท่าน ซึ่งพวกเขามักมีอายุมากๆ และพวกเขามีประสบการณ์สูง จะแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างนึกไม่ถึง ควรระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านอยู่ห่างไกลจากการเปลี่ยนแปลงและความยุ่งยากต่างๆ มีสติปัญญาอันมั่นคงเฉลียวฉลาดเข้าใจปัญหาต่างๆ ได้ดี สามารถให้คำแนะนำแก่ญาติมิตรที่เดือดร้อนได้ ควรใช้ยาตาม คำแนะนำของแพทย์เท่านั้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเกินไปหรือออกกำลังกายมาก นัดกับใครไว้เขามักผิดนัด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ติดค้างกับ ผู้อื่นมานานๆ ห้องน้ำสาธารณะไม่ปลอดภัย ไม่ควรเสนอความคิดใหม่ๆ แก่ผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้รับประโยชน์จากโครงการระยะยาว คิดอ่านทำการสิ่งใดก็ปลอดโปร่งไม่ติดขัด รายได้และผลประโยชน์มีอุปสรรคข้อขัดข้องโดยไม่มีเหตุผล การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ได้รับความสะดวก เพราะอาจเข้าใจผิดกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีข่าวดีหรือเรื่องราวต่างๆ ที่จะบอกกับญาติมิตรผู้ร่วมงาน โต๊ะทำงานของท่านจึงเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงซึ่งผู้ใหญ่ย่อมไม่ชอบเป็นธรรมดา ได้รับของขวัญของฝากเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ได้รับทรัพย์และถูกริษยา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมักทำกิจการต่างๆ ที่เป็นศัตรูแก่ตนเอง แบบทำดีแล้วไม่มีใครเห็น เพื่อนบ้านจะขอยืมคนรับใช้ไปทำงานให้เขา หรือขอยืมเครื่องมือต่างๆ ไปใช้สอยโดยไม่จำเป็น ผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนในเรื่องน้ำดื่มน้ำใช้ หรือถ้าดวงไม่ดีมากๆ อาจยุ่งยากเพราะเกิดอุทกภัยใกล้บ้านก็ได้ ปัญหาต่างๆ มักเกิดแก่ท่านอย่างนึกไม่ถึง อีกสี่ห้าวันดวงท่านจะดีขึ้นเอง