ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีลาภสำคัญหลายเรื่อง-ราศีใดระวังศัตรูมีบทบาท

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ ได้รับผลดีในเรื่องเอกสารหนังสือหรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ พฤษภ ศัตรูคู่แข่งขันมีบทบาทกว้างขวางยิ่งขึ้น มิถุน ไม่ควรริเริ่มทำงานอะไรใหม่ๆ กรกฎ ได้รับความชื่นชมนิยมยินดีอย่างกว้างขวาง สิงห์ ผู้ใหญ่และผู้ร่วมงานสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ กันย์ จะมีลาภสำคัญหลายเรื่อง ตุล มีจิตใจมั่นคงกล้าหาญทำงานสำเร็จทุกเรื่อง พิจิก ไม่สมควรที่จะทำกิจกรรมต่างๆ ในแม่น้ำลำคลองหรือริมตลิ่ง ธนู ไม่ควรลงทุนหรือลงแชร์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น มังกร ได้ลาภจากเพศตรงข้าม กุมภ์ ญาติมิตรที่อ่อนกว่าให้ลาภ มีน จะได้พบครูอาจารย์ที่มีคุณธรรมสูง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านนึกถึงแต่เรื่องกิจการงาน จะไปที่ไหนทำอะไรอยู่ๆ ไปก็พูดถึงแต่เรื่องงานเท่านั้น ไม่เห็นความสนุกสนานในการร้องรำทำเพลงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับผลดีในเรื่องเอกสารหนังสือหรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมักแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมที่อุดอู้ทั่วๆ ไป แก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ศัตรูคู่แข่งขันมีบทบาทกว้างขวางยิ่งขึ้น ได้ลาภเป็นเงินสดจากทางไกล หรือได้รับของขวัญของฝากจากญาติมิตร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านเหมือนผู้ที่ทำงานยากๆ สำเร็จแล้วกำลังรอค่าจ้าง วันนี้แม้จะเป็นวันหยุดทั่วๆ ไป ท่านคงจะมีลาภทางการเงินก่อนเที่ยง ไม่ควรริเริ่มทำงานอะไรใหม่ๆ แปลกๆ ที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน จะมีญาติพี่น้องมาพักอาศัยอยู่ด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความชื่นชมนิยมยินดีอย่างกว้างขวาง ทำกิจการงานหรือสิ่งใดที่ท่านเป็นผู้ริเริ่มจะกว้างขวางไปอย่างกว้างขวาง แต่ในความเป็นอยู่ส่วนตัวมักแพ้เครื่องสำอางต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำการงานหนักมาก ผู้ใหญ่และผู้ร่วมงานสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ อาจจะมีการฉีดปลวกและแมลงต่างๆ ในบ้านครั้งใหญ่ จะมีการติดต่อแพทย์หรือได้ยาดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีดวงจันทร์ในราศีกันย์ซึ่งเป็นราชาโชค จะมีลาภสำคัญหลายเรื่องแม้แต่คู่รักที่จากกันไป ท่านง้อนิดเดียวก็หันกลับมาคืนดีทันที เป็นวันที่โชคดีทุกเรื่อง ไปไหนด้วยเรือหรือทางน้ำไม่ปลอดภัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคิดจิตใจตั้งมั่นอยู่ในจริยธรรม มีจิตใจมั่นคงกล้าหาญทำงานสำเร็จทุกเรื่อง แต่สิ่งของที่มีผู้นำมาให้ในวันนี้ทั้งที่ชอบหรือไม่ชอบ ได้รับความรู้ในเรื่องธรรมะ คู่รักต้องการความช่วยเหลือ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านยังไม่สมควรที่จะทำกิจกรรมต่างๆ ในแม่น้ำลำคลองหรือริมตลิ่ง ควรระมัดระวังเชื้อเพลิงหรือวัตถุระเบิด เรื่องเล็กๆ ระยะนี้อาจเกิดเป็นเรื่องใหญ่ได้ จะเดือดร้อนในเรื่องน้ำดื่มน้ำใช้ ได้ลาภเป็นสิ่งแข็งแรงมั่นคง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีการติดต่อกับผู้สูงอายุที่สังคมไม่เห็นความสำคัญเสียแล้ว แต่ท่านจะได้รับความรู้ความคิดดีๆ จากเขาเป็นอันมาก ทรัพย์สินมีค่าของท่านจะชำรุดหรือเสียหายเล็กน้อย ไม่ควรลงทุนหรือลงแชร์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวดีและเอกสารหนังสือและข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อชีวิตและงานของท่าน บริวารซึ่งเป็นผู้ร่วมงานของท่านจะไปมาหาสู่ที่บ้าน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ซึ่งทำให้ที่บ้านเข้าใจผิด ได้ข่าวดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีอิทธิ พล จะตรากตรำทำงานหนักเกินกำลัง เช่น เข็นรถหรือแบกถังแก๊สเอง มีคนที่ท่านไม่ชอบมาหาที่บ้าน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าให้ลาภ ของหายได้คืนได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านชาวราศีนี้มักจะคิดว่ากำลังรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ และสิ่งนั้นกำลังใกล้จะมาถึงทุกทีแล้ว มีความเมตตากรุณาแก่ผู้ที่อ่อนแอ หรือตกทุกข์ได้ยาก จะได้พบครูอาจารย์ที่มีคุณธรรมสูง ของหายได้คืน จะตัดสินใจที่ดี