ราศีใดได้รับเงินก้อนหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดความรักสมหวัง ดวงวันที่ 3 ก.พ.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลใดๆ พฤษภมีความหวังเล็กน้อยขึ้นในใจซึ่งจะเป็นความจริงในไม่ช้า มิถุนความรักและการเงินแจ่มใส กรกฎได้รับผลดีจากการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ สิงห์ได้รับของขวัญของรางวัล กันย์ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ ตุลความรักสมหวัง พิจิกท่านได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ธนูจะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวาร มังกรท่านได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน กุมภ์มีความพากเพียรพยายามจึงจะสำเร็จ มีนต้องหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเก่าๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบว่ามีข้าวของหายผิดปกติ หรือบริวารทำงานผิดจากหลักการของท่าน ข่าวร้ายที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่มีผลกระทบถึงการงานของท่าน ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลใดๆ เกิดความสำคัญผิดเล็กน้อยในหมู่ญาติมิตร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานหรือมีความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม มักอยู่ในความสนใจของผู้ใหญ่นายจ้างผู้บังคับบัญชา มีข่าวไม่ดีจากทางไกล แต่ไม่กระทบกระเทือนถึงท่าน มีความหวังเล็กน้อยขึ้น ในใจซึ่งจะเป็นความจริงในไม่ช้า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเสียเวลาให้แก่การคิดถึงเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้ว การหาของหาย การติดตามข่าวคราวต่างๆ หรือการทวงหนี้ให้แก่สถานที่ทำงานซึ่งท่านทำงานอยู่ การติดต่อนัดหมายต่างๆ ไม่ได้ผล ความรักและการเงินแจ่มใส

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับผลดีจากการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมากและมีบริวารเพิ่มขึ้น มีผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือไปมาหาสู่ การนัดหมายและท่องเที่ยวทางไกลไม่สะดวก การติดต่อสื่อสารล่าช้า

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ข่าวไม่ค่อยดีจากพี่น้องที่อยู่ห่างไกล ได้รับของขวัญของรางวัลเป็นเงินตราต่างประเทศหรือเป็นสิ่งของที่มีราคาสูง มีผู้ส่งข่าวว่าจะ มาหาท่าน ญาติที่เป็นสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ กิจการบ้านเรือนจะดีขึ้นในไม่ช้า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์หรือติฉินนินทาอย่างไร้สาระ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 19.57 น.ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ ได้ข่าวดีในเรื่องการงาน สมหวังในเรื่องความรัก ได้รับความรู้ในเรื่องศาสนา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีการเตรียมตัวเตรียมใจโดยไม่ได้มีเจตนา หรือไม่ทราบว่าทำอะไรอยู่ เหมือนเรือที่แล่นตามน้ำไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์ที่ท่านจะได้พบเห็นต่อไปในเร็วๆ นี้ คืออยู่ในสังคมที่ดีและมีรายได้สูงขึ้น ความรักสมหวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ มีอิทธิพลในวงการงาน บริวารช่วยเหลือกิจการยากๆ ให้ง่ายขึ้น ไม่ควรนำเรื่องราวที่มีผู้มา บอกท่านไปบอกต่อ การรับของฝากของขวัญของกำนัลใดๆ อาจมีปัญหาภายหลัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตาม จะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก รายได้และรายจ่ายสูงพอๆ กัน ถ้ามีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านจะมีข้าวของแตกหักเสียหายตามสมควร มีผู้แนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝันซึ่งนำความสุขมาสู่ท่านอย่างมาก ไม่ควรให้ผู้อื่นยืมหนังสือหรือเอกสารโดยไม่จำเป็น เพราะอาจนำมาใช้ ใส่ร้ายท่านภายหลังได้ ความสับสนระหว่างมิตรและศัตรูควรไตร่ตรองให้รอบคอบ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่คอยข่าวทางการอยู่เพราะสมัครไว้ จะได้ข่าวดีในเร็วๆ นี้ รวมทั้งรายได้ประจำ ท่านต้องการสิ่งใดควรมีความพากเพียรพยายามจึงจะสำเร็จ ควรงดเที่ยวกลางคืนสักระยะหนึ่งรวมถึงการดื่มสุราและเล่นการพนัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านแทบหาเวลาว่างไม่ได้ในหลายวันมานี้ เพราะต้องหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่กับเรื่องเก่าๆ ดาวประจำตัวของท่านกำลังจะย้ายราศีไปอยู่ในตำแหน่งที่รุ่งเรืองกว่าเก่า เหมือนถูกย้ายไปอยู่ตำแหน่งที่สูงกว่า

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์