รวยไม่รู้ตัว – พ่อค้าส้มตำ ถูกหวย 12 ล้าน นำเงินใช้หนี้- เผยยังจะขายส้มตำต่อไป

วันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปพบกับนายณัฐวัฒน์ มั่นกิจ อายุ 24 ปี ชาว จ.บึงกาฬ อาชีพขับจักรยานยนต์พ่วงข้างขายส้มตำกับภรรยา หลังโชคดีเป็นถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ก.พ. 2561 รางวัลที่ 1 หมายเลข 026853 จำนวน 2 ใบ รวมเป็นเงินรางวัล 12 ล้านบาท เตรียมตัวเดินทางไปขึ้นรางวัลที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาล

นายณัฐวัฒน์ เล่าว่าตนมีอาชีพขับรถ จจย.พ่วงข้างออกขายส้มตำกับภรรยาในพื้นที่ ต.บ้านส้อง
นายณัฐวัฒน์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ได้ฝันเห็นเลข 853 เมื่อตื่นเช้ามาจึงได้ออกขายส้มตำตามปกติ จนกระทั่งพบว่ามีเลข 853 ที่แผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จึงซื้อไว้ 2 ใบ จากนั้นก็ออกขายส้มตำตามปกติ จนกระทั่งตอนเย็น ขับรถมาจอดขายส้มตำ ที่หน้าโรงเรียนเขานิพันธ์ และได้ข่าวว่ารางวัลที่ 1 มีเลขท้ายสามตัวหลังตรงกับที่ซื้อไว้คือ 853 แต่ไม่รู้ว่าเลขหน้าที่ออกรางวัลเป็นเลขอะไร

จากนั้นมีเด็กนักเรียนมาซื้อส้มตำ จึงถามว่าน้องตรวจลอตเตอร์รี่เป็นไหม เด็กบอกว่าตรวจเป็น จึงขอให้ช่วยตรวจลอตเตอร์รี่จากโทรศัพท์มือถือให้ และบอกกับเด็กไปว่า หากตรวจถูกรางวัลที่ 1 จะให้กินส้มตำฟรี ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ตอนนั้นดีใจมาก จึงให้ส้มตำ กับไก่ย่างกับเด็กฟรี นายณัฐวัฒน์ กล่าวอีกว่า หลังจากนี้จะได้นำเงินมาชำระหนี้สินที่มีอยู่ ทั้งหนี้ของตนเอง และหนี้ของพ่อกับแม่ อย่างไรก็ตามคงจะขายส้มตำต่อไป