ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตจากลาภลอย-ราศีใดมีโชคดีจากญาติ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดีเป็นอันมาก ผู้มีปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยตนเองใครก็ช่วยไม่ได้นั้น ถึงวันนี้แล้วจะหลุดไปทีละเปลาะสองเปลาะ แต่ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจะหายหรือชำรุดมีมลทิน มีรายจ่ายสูง แก้ปัญหาหนี้สินได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะตัดสินตกลงใจปัญหาใดๆ ไม่ได้สักเรื่องเดียว ยิ่งเร่งรัดยิ่งล่าช้าออกไปอีก มักคิดถึงเรื่องราวที่เป็นความผิดพลาดของตนเองที่เคยทำไว้นานแล้ว ปัญหาต่างๆ คู่ครองช่วยแก้ไขได้ ไม่จำเป็นต้องให้ใครช่วย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับข่าวดีที่มีหลักฐานแน่นอน ส่วนเรื่องอะไรที่ท่านยังคิดไม่ตกก็ควรจะข้ามไปก่อน ใช้ความพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าดีกว่า อีกไม่กี่วันดวงท่านจะแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก จะมีลาภจากทางไกล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรบริวารและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า ความสำเร็จใน การงานของท่านส่งผลดีอย่างกว้างขวาง เรื่องที่เป็นปัญหาต่างๆ จะจบสิ้นลงไปในไม่ช้า ได้ช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนให้ดีขึ้นสำเร็จ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะแก้ปัญหาและทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด แก้ไขความยุ่งยากของบริวารให้ผ่านพ้นไปได้ ผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ เป็นเหตุให้มีผู้นับถือและเกรงใจท่านมากขึ้น ควรดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานอย่างเข้มแข็งและทุ่มเท มีความดีความชอบเป็นอันมาก ได้รับคำชมเชยและรางวัลอย่างมาก มีจิตเมตตากรุณาแก่ผู้ที่อ่อนแอกว่า ญาติมิตรสนิทของพี่น้องบางคนจะเจ็บป่วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีความเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ในเร็วๆ นี้ รายได้จะสูงขึ้น ทำงานสำคัญสำเร็จตามนโยบายของผู้ใหญ่ ท่านที่ยังโสดจะพบรักกับคนที่มีชื่อเสียง แก้ปัญหาสำคัญของชีวิตให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีปัญหาสำคัญทางการเงินที่ต้องแก้ไขอย่างรวดเร็ว มีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทนในการเผชิญเรื่องราวต่างๆ ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมากๆ คนโสดจะพบแฟนในการเดินทาง อาจมีภัยตามริมตลิ่งต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นโลดโผนเป็นอันมาก เช่น อยู่ในรถยนต์ที่มีการขับอย่างโลดโผน หรือไปนั่งชิงช้าสวรรค์ที่ค้างเติ่งอยู่กลางอากาศ ถ้าลิฟต์เสียอย่าตกใจหาทางแก้ไขให้ดี ถ้าทำเงินหายจะฟาดเคราะห์ได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะถูกลักเล็กขโมยน้อยจากคนกันเอง บริวารหรือคนรับใช้จะช้ำใจเพราะเพศตรงข้าม เรื่องที่ท่านรอคอยอยู่ด้วยความระทึกใจนั้น จะยังไม่เกิดขึ้นในระยะนี้ ไม่ควรเดินบนสะพานหรือตลิ่งริมน้ำโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งหรือจับผิดในปัญหาต่างๆ ซึ่งไม่เป็นความจริง ถ้าไม่ได้โต้แย้งกับใครๆ ได้ก็จะเป็นการดี จะเห็นไฟไหม้ในน้ำหรือในเรือ ได้เงินสดก้อนหนึ่งจาก ลาภลอย มีโชคดีจากพี่ป้าน้าอา ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะนำเงินออมก้อนหนึ่งออกมาใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น อาจเป็นการช่วยเหลือกิจการของญาติมิตรให้คงอยู่ต่อไป บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ การปีนป่ายขึ้นที่สูงมีอันตราย กิจการใดถ้าทำวันนี้ไม่สำเร็จควรพักไว้ก่อน