ดวงประจำวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 ราศีใดรอลุ้นเลยจะได้ลาภลอย-ราศีใดมีปัญหาเรื่องเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากในระหว่างพี่น้อง โดยเฉพาะญาติสตรีที่มีอาวุโสกว่า ท่านไม่ควรขอร้องให้พวกเขาทำอะไรยากๆ ไม่ควรขยายกิจการไปสู่สถานที่ซึ่งอยู่ไกล การรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ไม่เป็นผลดี เรื่องส่วนตัวดีทั้งหมด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านกับญาติมิตรสนิทจะห่างเหินกันเพราะความไม่เข้าใจ หรือหน้าที่การงานแยกพวกท่านออกจากกัน บริวารนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้ แต่บางสิ่งท่านก็ไม่ยอมรับเพราะเกรงว่าเขาจะเดือดร้อน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม เช่น กิจการงานที่เหมือนกับของท่าน มีอันต้องล้มเลิกไป นำความวิตกกังวลมาสู่ท่านพอสมควร ไม่ควรมีหนี้สินทุกๆ เรื่อง ควรรักษาพลานามัยให้แข็งแรง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะต้องช่วยเหลือบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่า อาจรวมถึงพี่ป้าน้าอาด้วย จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีแก่ที่อยู่อาศัยบ้านเรือนของท่าน ได้บริวารที่เข้มแข็งทรหดอดทนในการทำงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงมีปัญหาเกี่ยวแก่ดวงตา และการคบหาสมาคมกับผู้อื่น บริวารไม่ซื่อตรงในเรื่องการเงิน แต่ท่านแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัย หรือปราบแมลงเป็นการใหญ่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ผลประโยชน์การเงินติดค้างอยู่ในมือผู้อื่นนานๆ โดยไม่ได้รับการชี้แจงแถลงไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะได้รับคืนอย่างไม่มีเหตุผลเช่นเดียวกัน ไปไหนทางน้ำไม่ปลอดภัย มีอันตรายในห้องน้ำสาธารณะ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับการยกย่องในเรื่องการทำงาน มีปัญหาที่นึกไม่ถึงในเรื่องการเงิน การเดินทางไม่สะดวก หรือมีอาการเจ็บขาหน้าแข้ง การปฏิบัติตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาได้ผลดี ถูกติฉินินทาเรื่องการเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความเหนื่อยยากลำบาก มีค่าใช้จ่ายประจำสูงกว่าธรรมดา เพื่อนจะแนะนำเพื่อนใหม่มาให้รู้จัก ซึ่งในอนาคตอาจมีความหมายมากกว่าเพื่อน มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ในชีวิตประจำวันด้วยความลำบาก มีอาการเจ็บปวดที่ขาหรือหน้าแข้ง การเดินทางระยะใกล้มีอุปสรรค ได้รับเงินเป็นการชดเชยจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว จะมีผู้ดัดแปลงแก้ไขงานของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความเข้มแข็งในการทำงาน และรักษาผลประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยอย่าง ไม่คาดฝัน ท่านที่เป็นโสดจะพบรักอันอบอุ่น ถ้ามีแฟนแล้วจะได้ข่าวดีจากแฟน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภและได้อะไรที่ดีๆ จากญาติห่างๆ หรือชนต่างภาษา บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแต่มีความชำนาญสูง ทำประโยชน์ให้แก่ท่าน การได้รับโชคลาภจากผู้อื่นเป็นเรื่องที่ควรระมัดระวัง ไม่ควรรีบร้อนทุกเรื่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องรายได้หรือการเงิน มองเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่ตรงตามความจริง มีการเดินทางเพื่อปฏิบัติงานนอกสถานที่ หรือมีญาติมิตรมาหาถึงที่ทำงานเป็นอันมาก