สุดช้ำ! สาวนักดนตรีถูกหนุ่มใหญ่โทรหาขอมีเซ็กซ์ แลกเงินช่วยเหลือแม่ที่พิการ

จากกรณีที่ “นางฟ้าซาลอน” ได้นำเสนอข่าวคราวหญิงพิการรายหนึ่งใน จ.นครราชสีมา และได้เปิดรับบริจาคช่องทางการช่วยเหลือดังกล่าวไปทางรายการ เรื่องเล่าชาวบ้าน ช่อง 5

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Alis PK ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ โดยระบุว่า เจอผู้ชายโทรมาขอให้ไปนอนมีเพศสัมพันธ์ ด้วยการแลกกับของใช้จำเป็นของแม่และเงินจำนวนหนึ่ง โดยอธิบายเพิ่มว่า

“หลังจากที่นางฟ้าซาลอน ออกอากาศเรื่องของแม่ไปเพื่อเป็นการช่วยเหลือกับรายการ เรื่องเล่าชาวบ้าน ก็มีคนโอนเงินมาทันทีสองครั้ง ครั้งแรก 500 ครั้งที่สอง 300 รวมเป็น 800 นั่นก็รู้สึกดีใจเหมือนทุกครั้งค่ะ จะมีผู้มีน้ำใจโอนมาตลอดทุกครั้งที่ “นางฟ้าซาลอน” โพสต์เรื่องของแม่ไป

“แต่อีกสักพักหนึ่ง หลังจากที่มีคนโอนเงินมา ก็มีคนโทรมา เสียงมีอายุแล้วน่าจะ 60 กว่าๆ พอรับสายแกบอกว่า ต้องใช้อะไรบ้างของใช้แม่ เราก็บอกไปว่ามีนี่นั่น และถามอีกว่า บ้านอยู่แถวใหน จะเอาของและเอาเงินมาให้เพื่อช่วยเหลือ เราก็บอกอยู่แถวนี่นั่น สักพักแกก็ถามอีกว่ามีแฟนมั้ย? คืออันนี้ชักจะสงสัยละทำไมต้องถาม เราก็บอกไปตามตรงว่าไม่มี แต่เสียงแกเหมือนคนรู้จัก ก็เลยถามว่าแกชื่ออะไรแกไม่ตอบ ถามว่าได้เบอร์มาจากไหน ก็ไม่ตอบ เอาเบอร์มาจากรายการทีวีหรือเปล่าก็ไม่ตอบ”

“ต่อมาคุยไปมาสักครู่ สรุปว่าถามไปถามมาแกจะนัดเราออกไปข้างนอก บอกจะเอาของและเงินมาให้ แต่จะให้เราออกไปด้วย อยากดื่มและพาไปกินข้าว และหลังจากนั้นถามหาโรงแรมหรือรีสอร์ตว่ามีตรงไหน จะเปิดสักสองชม.ให้เราไปนอนมีเพศสัมพันธ์ด้วย”

ผู้โพสต์ระบุต่อว่า “โอ้โห! มือไม้สั่นหมดค่ะ ตกใจมากเหมือนกัน ไม่คิดว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้ และจะเจอการดูถูกถึงเพียงนี้ คุณเห็นฉันเป็นอะไร? นี่แค่แม่นอนเป็นผู้พิการติดเตียงนี่ก็เจ็บปวดทรมานใจอยู่แล้ว มีแต่คนให้ความสงสารและช่วยเหลือทำบุญพร้อมด้วยจิตใจที่เกื้อหนุน แต่คุณผู้ชายคนนี้เห็นแก่ได้และเห็นแก่ตัณหาราคะ โดยไม่มองหลักศีลธรรมใดเลย เจ็บปวดค่ะ หน้าชามากน้ำตาไหล ครั้งแรกเลยที่เจอแบบนี้”

“หลังจากนั้นเราเลยบอกไปว่า เราไม่รู้ว่าคุณคือใคร ถ้าคุณต้องการอย่างนี้ เราขอวางสายแล้วกัน บอกว่าเราไม่เคยเอาตัวเข้าแลก เพราะเรามีศักดิ์ศรีพอ ไม่จำเป็นที่ต้องขายตัว ทุกวันนี้ถึงเราจะเป็นนักร้องแก่ๆ อ้วนๆ ไม่สวย แต่ขายเสียงเพลงเป็นอาชีพ เราไม่ได้ขายตัวก็เลยวางสายไป แต่ไม่ด่าแกนะเมื่อวานเพิ่งไปทำบุญมา ก็ขออโหสิกรรม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์