ดวงประจำอังคารที่ 30 มกราคม 2561 ราศีใดอุปสรรคนำลาภมาให้นึกไม่ถึง-ราศีใดโชคดีเรื่องเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นความจริง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเตรียมตัวพร้อมสำหรับงานใหม่ๆ ของท่าน บริวารทำงานอย่างทุ่มเทและได้รับรางวัลจากท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจที่จะทำงานตามหน้าที่ให้เสร็จสิ้นไป อุปสรรคข้อขัดข้องไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือเครื่องมือ ไม่ทำให้ท่านท้อถอย ผู้ที่ญาติมิตรท่านพามาให้รู้จักใหม่ๆ อาจไม่ใช่คนดี มีภัยในห้องน้ำ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความไม่ปกติในเรื่องรายได้การเงิน ไม่ควรเคลื่อนย้ายเงินสดจำนวนมากในวันนี้ บริวารทำงานสำเร็จตามความประสงค์ของท่าน อาจหมายถึงการสอบหรือการศึกษาต่างๆ ด้วย ติดต่อผู้ใหญ่ของแฟนต้องระวัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงาน เฉพาะครึ่งวันแรกเท่านั้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 13.50 น. มีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา แต่บางเรื่องก็นำลาภมาให้อย่างนึกไม่ถึง บริวารสามัคคีกันอย่างดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ทั้งในทางการงานและชีวิตส่วนตัว ได้ข่าวดีในเรื่องที่ท่านต้องการจะทราบ ซึ่งส่วนมากจะเป็นเรื่องโภชนาการและยารักษาร่างกาย ไม่ควรไว้ใจเพื่อนใหม่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลดีจากการร่วมงานกับบริวารและคนที่อ่อนกว่า มีโชคดีในเรื่องการเงินทุกเรื่อง รายได้จะดีขึ้นอีกในเร็วๆ นี้ การติดต่อกับญาติมิตรจะเป็นไปโดยไม่ไว้หน้าผู้ใด มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับผลดีในการปฏิบัติตนตามจริยธรรมทุกเรื่อง บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ จะมีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ ในบริเวณบ้าน จะเกิดชำรุดเสียหายแก่เครื่องยนต์ที่ท่านใช้งาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ได้รับความปลอดภัยที่ดีพอจากห้องน้ำสาธารณะต่างๆ การสั่งซื้อสินค้าตามคำโฆษณาจะได้รับความผิดหวัง และอาจมีภัยด้วย จะพลาดพลั้งในการประกันภัยต่างๆ คู่ครองจะมีภารกิจทางการงานเพิ่มขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากทรัพย์ในดินหรือบ้านเรือนไร่นาสวน จะผูกมัดพันธกรณีต่างๆ ไว้กับตนเองโดยไม่จำเป็น มีการเดินทางที่ไม่ปลอดภัย ถ้าอยู่ในความสงบจะได้ทรัพย์สิน เงินทองเป็นอันมาก คนโสดพบรัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอยู่ในหมู่คณะที่สดชื่นรื่นเริงแจ่มใส มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น คนโสดพบรักกับผู้มีรสนิยมตรงกัน การให้กู้ยืมหรือสร้างหนี้สินไม่เป็นผลดี พวกพ้องเกิดแตกแยกความคิดเห็นกัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะต้องเจรจาธุรกิจการงานกับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง จะมีผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงในการทำงานหรือชีวิตประจำวันของท่าน อาจมีการปิดถนนหน้าบ้าน ญาติมิตรบางคนมีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลดีในสิ่งที่ไม่เชื่อว่าจะดี การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นซึ่งเป็นการทวนกระแสสังคมที่เป็นจริง สามารถฟันฝ่าอุปสรรคคับขันไปได้ บริวารไม่อยู่ในโอวาท ไม่ควรประมาทงานที่ทำได้ง่ายๆ ได้ของรางวัล