ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตจากคนแก่-ราศีใดมีลาภแต่ถูกขัดลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นของพื้นบ้านพื้นเมืองเล็กๆ น้อยๆ ได้รับข่าวดีจากทางไกล การติดต่องานใหญ่ๆ หรืองานสำคัญไม่เป็นผลดี มีโชคดีในเรื่องของบ้านเรือนหรือไร่นาสวน สิ่งของที่เก็บไว้อย่างดีในบ้านอาจจะหายได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี มักมีโชคดีได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ เช่น ของฝากที่นำมาจากทางไกล การติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญไม่ค่อยมีผล บริวารมีรายจ่ายเป็นเงินสดก้อนใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีลาภแต่ถูกขัดลาภโดยไม่เจตนา เช่น มีผู้ฝากเงินสดให้ก้อนหนึ่งแต่ผู้รับฝากไม่ได้ให้ และไม่ได้แจ้งให้ท่านทราบเป็นเรื่องสูญไปเลย ไม่ควรให้ผู้ใดยุ่งกับเงินสดของท่าน ผู้ที่มีคู่ครองแล้วจะได้ลาภจากเขา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงความยากลำบากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น หวังแต่ความสำเร็จของงานเป็นสำคัญ ได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ซึ่งบริวารนำมาให้ด้วยความชื่นชมยินดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากศัตรู การใส่ร้ายที่มีผู้กระทำต่อท่าน กลับให้ผลดีเกินความคาดหมาย บริวารช่วยเหลือทำกิจการงานอันหนัก ได้ข่าวดีในเรื่องการงานและความหวังต่างๆ ไม่ควรวิ่งหรือเดินเร็วโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำความดีมากเพียงใดก็ตาม สิ่งที่ได้รับคือการสรรเสริญชมเชย และเป็นความดีความชอบต่อไปในภายหน้าเท่านั้น ไม่ควรวิ่งเต้นโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน เพราะโชคดีเรื่องงานมีมากกว่าที่คิดไว้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่มีรายจ่ายสูงฐานะการเงินไม่ค่อยมั่นคง ขอให้พยายามอดทนไว้ก่อนไม่ควรกู้หนี้ยืมสินอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าอยู่ในความสงบอย่ากู้ยืมใครๆ ในไม่ช้าท่านจะมั่งมีขึ้น ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องของเพื่อนบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจทำงานหนักเกินกำลัง อาหารและการพักผ่อนไม่พอเพียง บางทีก็ประหยัดจนเกินไป เกิดอาการขาดอาหารโดยไม่จำเป็น จะใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ได้รับชำระหนี้ที่ติดค้างมานานๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้สูงอายุ ไม่ควรแสดงความตื่นเต้นยินดีกับการมีลาภของท่าน อาจมีอันตรายจากบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ ไม่ควรมีการรื้อถอนหรือตกแต่งบ้านเรือนในระยะนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะพาคนรักคู่หมั้นคู่สมรสเข้าสมาคมโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะการนำเข้าไปในสมาคมที่มีการเลี้ยงสุราอาหาร ใครทะเลาะวิวาทกันอย่าเข้าไปดู ใครเขาเล่นการพนันกันอย่าเข้าไปใกล้ ติดต่อกับผู้ใหญ่ควรระวัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความลำบากจากบริวารหรือคนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันนานๆ เพราะเขาจะลาป่วยหรือลาไปไหนหลายวัน บริการที่ท่านรับเป็นประจำจะจากหายไป เช่น ร้านข้าวแกงปิด เป็นต้น คนในที่ทำงานตีกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการชำระหนี้หรือผู้ใหญ่ให้ลาภ ของหายได้คืนแม้แต่ของที่ตกน้ำก็ไม่หาย ไม่ควรลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ หรือเล่นแชร์ที่ลงเงินกันเป็นจำนวนเยอะมาก ได้เลื่อนตำแหน่งงาน ไม่ควรเสี่ยงภัยอันตรายทุกเรื่อง