ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่-ราศีใดถูกหลอกเอาทรัพย์สิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงานต่างๆ ได้ลาภจากบรรดาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหลาย ถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ แต่ความสุขที่ได้รับจากชีวิตประจำวันมีมากกว่า มีผู้ใหญ่และพวกพ้องเป็นผู้มีอิทธิพล

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะชอบการกีฬาต่างๆ เป็นอันมาก รวมถึงการยิงนกตกปลาล่าสัตว์ บางทีก็มีผู้ใหญ่ชักชวนให้ไปทำปานาติปาต ได้รับของขวัญของรางวัลต่างๆ หรือคำชมเชย ความรักจะมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อยแต่สมหวัง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและความล่าช้าต่างๆ มีผู้นำเรื่องเก่าๆ มาติฉินนินทากัน สงสัยแคลงใจในเรื่องการเงิน ซึ่งเกิดผิดพลาดโดยไม่มีร่องรอย มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือผู้ใดไม่ได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีเกียรติยศชื่อเสียงเลื่องลือไปเรื่อยๆ ทำงานสำคัญสำเร็จเป็นผลดีแก่ส่วนรวม งานที่ท่านทำส่วนมากเป็นงานยากๆ ซึ่งไม่มีผู้ใดทำไว้ก่อน เพราะต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้พบปะและไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตร ผู้ซึ่งส่วนมากเต็มไปด้วยความรู้และความคิด พวกพ้องมีฐานะทางด้านการงานและการเงินสูงขึ้น ร่างกายแข็งแรงดี มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีวิธีการบริหารรายได้และผลประโยชน์ให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เช่น เปลี่ยนแปลงสถานที่หรือวิธีการออมทรัพย์ เป็นต้น ทัศนะในการดำเนินชีวิตและการทำงานจะเปลี่ยนแปลงไปมาก เดินทางไม่สะดวก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ และบริหารจัดการกับผลประโยชน์ที่ได้รับใหม่ๆ ได้ข่าวดีที่มีความเป็นไปได้ในวันต่อไป ผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลจะมีความเข้าใจในตัวท่านมากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการด้วยความเข้มแข็งจริงจังมาก ข่าวสารและข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้ มักถือเป็นเรื่องจริงจังไม่ค่อยได้ การนัดพบผิดพลาดคลาดเคลื่อน ท่านเองถ้าไม่จำเป็นไม่ควรนัดหมายกับผู้ใหญ่

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านยังไม่ได้รับเงินสดหรือผลประโยชน์ที่มีผู้สัญญาว่าจะให้ มักทำจดหมายหนังสือหรือเอกสารต่างๆ หาย ผู้ใหญ่มองท่านอย่างเข้าใจผิด ก่อนจะได้ลาภเต็มไปด้วยความน่าเบื่อ เชิดชูอบรมสั่งสอนเสียจนไม่อยากได้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ฝ่ายคู่สมรส รวมทั้งสตรีที่เป็นนายจ้างผู้บังคับบัญชาด้วย บริวารจะมีฐานะมั่นคง ท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไป บางคนอาจมีข่าวดีมาบอกในเรื่องคู่ครองของเขา จะมีผู้มาหลอกเอาทรัพย์ของท่านไป

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความลำบากในเรื่องบริวารคนรับใช้ รายได้การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน มีเรื่องยุ่งๆ ทางบ้าน ส่วนมากจะติฉินนินทากันเอง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้รับความเปลี่ยนแปลงในเรื่องชีวิตประจำวันหรือการงาน ท่านที่ทำความดีไม่มีใครเห็นมาเป็นเวลานานๆ ต่อไปนี้จะรุ่งเรืองขึ้น จะทำกิจการสำคัญสำเร็จเป็นที่เชิดหน้าชูตา รายได้การเงินมีการเปลี่ยนแปลง