ดวงท่านวันนี้ ประจำวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 : โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ จันทร์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน อังคารไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท พุธเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พฤหัสฯ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ศุกร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา ส่วนเสาร์การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน เดินทางระวังอุบัติเหตุ งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอโอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด งดทำธุรกรรมทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เพศตรงข้ามให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.