‘โอ วรุฒ’แฉชีวิตสุดพัง!! ถูกปลด-ถูกโกง เที่ยวโคโยตี้วันละ5หมื่น หลับคาแยก-ขวานฟัน(คลิป)

อดีตพระเอก โอ วรุฒ นอกจากมาเผยชีวิตพัง เพราะพิษน้ำเมา ในรายการ ตีสิบเดย์ พร้อมเผยถึงอาชีพ หลังย้ายไปอยู่เชียงใหม่ว่า ตอนแรกจะไปขายไส้กรอกทอด ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ แต่รู้สึกมันใกล้แหล่งบันเทิงเกินไป เราพยายามไม่เอาตัวเข้าไปอยู่แถวนั้น สุดท้ายไปเปิดร้านกาแฟที่บ้าน ชื่อ บ้านวรุฒ ให้ความรู้สึกว่า ไม่ได้ไปกินกาแฟที่ร้าน แต่มากินกาแฟที่บ้านไอ้วรุฒมัน ส่วนพวกขนม คุกกี้ น้องสาวจะทำ เปิดมา 4 เดือน วันธรรมดา ก็ปกติ แต่เสาร์-อาทิตย์ พอปิดร้าน แทบไม่มีแรงทำอะไร นอกจากชงกาแฟ ต้องบริการลูกค้าถ่ายรูปด้วย

อดีตพระเอกดัง ยังมาแฉวีรกรรมตัวเอง ตอนดื่มหนัก เวลาทำงาน ผมได้ฉายา เจ้าชายสายเสมอ ดื่มมาก บางครั้งไม่ไปทำงานเลย ไปก็พูดไม่รู้เรื่อง มีครั้งหนึ่งถ่ายละครแล้วไปกินเหล้าต่อ ตอนนั้นซื้อรถใหม่ป้ายแดง แอร์เย็นฉ่ำ หลับสบาย จอดรถอยู่กลางแยกบางนา ตอนเช้ารถติดยาว รถร่วมฯ รถปอ. รถตำรวจประกบรถผมหมดเลย ประชาชนมุงหลายร้อยคน ละครกำลังดังมากตอนนั้น เป็นข่าวใหญ่เลย ช่วยกันเขย่ารถผมเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น คิดว่าเราตายแล้ว ปลุกไม่ตื่น เรามาดูจากข่าวอีกทีนะ ตอนนั้นเราไม่รู้สึกตัว จนเขาใช้ขวานจามกระจก มาเขย่าตัวผม พอดีมีญาติผม มาเอาตัวผมไปส่งที่บ้าน ผมก็ไม่สนใจอะไร กลับไปนอนหลับที่บ้านต่อ

อีกเรื่อง ผมซื้อเรือยอชต์ ติดลม ออกไปไม่กลับมา แล้วโทรมาบอกเรือเสีย ติดเกาะ ผู้จัดละครคงคิดโกหกเรื่องแค่นี้เหรอ

สุดท้าย ถูกปลดหมดเลย ปลดกลางอากาศ ยืนทำงานอยู่ เจ้าของบริษัทมา สั่งคัต แล้วบอกโอกลับบ้านไป เป็นรายการที่กำลังถ่าย ส่วนละคร ก็ตัดตัวละครนั้นออกไปเลย กินหนักจนหลับไป ดื่มหนักตั้งแต่ถูกปลด มันเครียด ไม่มีเงิน ไม่มีรายรับ มีแต่รายจ่าย ทรัพย์สินเรามีเยอะจริง อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน ทอง เพชร ฮ.บังคับ เครื่องบินบังคับ เรือยอชต์ ลำละ 10 ล้าน รถหรูไม่รู้กี่คัน แต่เราก็ถูกโกงอีก เมาๆ ด้วย หยิบเงินให้เขาไป แรกๆ ลงทุนก็ได้คืนนะ หลังๆ พอลงเงินเยอะๆ เอาเงินเราไปเลย เราเมา ไม่มีปัญญาจะไป แค่เซ็นมอบอำนาจ ให้เขาทำ ไปหมดเลย

ผมชอบอะไรที่เป็นเครื่องบังคับทั้งหลาย แต่มีอยู่อย่างบังคับไม่ได้ คือ เมีย ตอนนั้นก็เครียด ไม่มีเพื่อนด้วย ชอบไปปล่อยโค โคโยตี้ ไปนั่งโคโยตี้ทีหนึ่ง 4-5 หมื่น ไปทุกวันจนมีโต๊ะของเราเอง เหมือนเราจ่ายเงินไว้แล้ว ก็หมดจากตรงนี้ด้วย ตอนนี้ขับรถกระบะ เกียร์ธรรมดา

ถามว่าเสียดายมั้ย ชีวิตในวงการบันเทิง ไม่มีเหลือแล้ว โอ ตอบว่า เสียดาย แต่ไม่เสียใจ ผมก็คิดตลอดเวลา ไม่ได้อยู่จุดสูงสุดแบบนี้ตลอดเวลา ผมเหมือนดิ่งพสุธาลงมา แบบร่มไม่กาง แบนเป็นขี้วัวตกพื้นเลย เพราะสุรา หลังมาเริ่มต้นใหม่ ไปบรรยายที่เชียงใหม่ เรื่องการเลิกดื่มสุรา ผมก็เลิกมาได้ปีกว่า ไปเล่าประสบการณ์ อนาคตสิ่งที่เกิดจะเป็นแบบผม สุขภาพ ร่างกาย สมอง ไปหมด วิธีที่จะอยู่ต่อไปโดยไม่มีเหล้า ก็อยู่ได้พอเพียง ไม่ต้องมีเบนซ์ บีเอ็ม

ใจจริงอยากกลับมาอยู่วงการบันเทิง เราเติบโตมา อยู่มาทั้งชีวิต สิ่งมีความสุข คือ ชีวิตในกองถ่าย ล่าสุด มีละคร รากนครา ของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พูดไม่กี่คำแล้วตายเลย พี่อ๊อฟ บอก เอ็งจะได้ไม่ต้องเหนื่อย แล้วก็ไปเล่นละครพี่โน่ เป็นพ่ออีพริ้งคนเริงเมือง เล่นตอนต้นแล้วก็ตาย จะไม่มีเรื่องเจ้าชายสายเสมอแล้ว

cr.ตีสิบเดย์