ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน จันทร์มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บริวารสร้างปัญหา อังคารผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พุธคำพูดสร้างศัตรู งดเดินทางไกล พฤหัสฯ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ศุกร์การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยและเรื่องของคนในครอบครัว ให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ผู้ใหญ่เจ้านายสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดเดินทางไกล มีปัญหาสุขภาพที่หลัง คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ เอกสารสัญญามีปัญหา งดพูดคุยเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน งดสังสรรค์ ไม่เหมาะเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.