ดวงประจำวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 ราศีใดจะได้เงินสด-ราศีใดเพื่อนต่างเพศให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านโชคดีในการร่วมงานกับหมู่คณะ ทำกิจการตามคำสั่งผู้ใหญ่เป็นผลสำเร็จมีความดีความชอบ คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภและนำข่าวดีมาบอก บริวารอาจกล้าหาญในการเสี่ยงโชคเกินไป หรือหลงเชื่อเพื่อนมากกว่าใครๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรคเป็นอันมาก มีผู้แสดงตนเป็นฝ่ายตรงข้าม อย่างเปิดเผย การเงินหมุนเวียนคล่องตัว มีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล คนรักและเพื่อนต่างเพศให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านผ่านพ้นอุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ มาได้อย่างสะดวกสบาย มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า เพื่อนของท่านจะมาขออาศัยอยู่ด้วย พี่ป้าน้าอาที่ไม่ค่อยได้มาพบกันจะให้ลาภแก่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่ ช่วยเหลือบริวารที่ประสบความคับแค้นในชีวิตได้ ญาติพี่น้องที่มีฐานะในสังคมหรือมีความรู้ มาช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ได้บริวารที่กล้าหาญเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเห็นความสำคัญของผู้ใหญ่บางคนที่ห่างเหินไปนานๆ คำแนะนำและความคิดเห็นของเขาเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง จะมีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมในไม่ช้านี้ บริวารจะทำงานสำเร็จมีชื่อเสียงหรือมีเพื่อนดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค

 ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่อยู่อาศัยหรืออย่างน้อยก็มีการย้ายที่นอนใหม่ หลังเที่ยงวันไปแล้วจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง มีผู้บอกเล่าเรื่องแปลกประหลาดให้ท่านทราบ ฐานะการเงินเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความรู้ในเรื่องปรัชญาชั้นสูงหรือศาสนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีการติดต่อกับผู้มีสติปัญญาและคุณงามความดีอย่างใกล้ชิด จะได้ช่วยเหลือผู้ใดผู้หนึ่งที่ตกทุกข์ได้ยาก ได้บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวาร และมีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างดี การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างมีระเบียบ เด็กๆ อาจมีอันตรายจากแม่น้ำลำคลอง ไม่ควรอาบน้ำกลางคืน จะได้เพื่อนใหม่และนำของขวัญมาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ รวมทั้งดำเนินชีวิตประจำวันได้ด้วยความคล่องตัว ได้ลาภเป็นเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่มีค่า มีโชคดีในเรื่องการเงินหรือมีรายได้เสริม ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้พบเห็นสิ่งที่ไม่คาดฝันหลายเรื่อง อาทิตย์ในราศีเกิดเล็งพระเกตุ ดาวพุธย้ายเข้าราศีมังกร 16.22 น. มีข่าวดีเป็นอันมาก เดินทางทางน้ำไม่ดีรวมทั้งการท่องเที่ยวกลางคืน ได้ลาภจากการเดินทาง ไม่ควรทำกิจแทนผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ที่อาศัยความมานะพยายามสำเร็จได้ในนาทีสุดท้าย จะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องที่ไม่จำเป็น ไม่ควรแสดงความคิดเห็นหรือความในใจของท่านแก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น มีค่าใช้จ่ายมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความวิตกกังวลเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารที่เจ็บป่วย ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ซึ่งจะเป็นข้อผูกพันกันต่อไป ได้บริวารคนรับใช้มากขึ้น เป็นผู้ที่ทำงานได้ถูกใจท่าน ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ของหายได้คืน