ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 ราศีใดโชคดีเรื่องเงิน-ราศีใดได้ลาภจากพี่น้อง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล มีผลดีจากเรื่องอาคารบ้านเรือนและไร่นาสวน การเดินทางราบรื่นแต่การจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะไม่ได้ผล งานสำคัญต่างๆ มีเรื่องยุ่งยาก ศึกษาค้นคว้าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานใดๆ ก็ตามมักมีอุปสรรคข้อขัดข้อง บางทีก็เป็นเรื่องที่บริวารและหมู่คณะเจ็บไข้ได้ป่วย ทำอะไรมักเป็นไปเพื่อเอาชนะการท้าทาย ซึ่งแม้ท่านชนะก็ไม่ได้ผลดีอะไรขึ้นมา ติดต่อกับญาติผู้ใหญ่ยังไม่ดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ อย่างใกล้ชิด เช่น ผู้ที่นั่งในร้านอาหารใกล้ๆ ท่านเกิดชักดิ้นชักงอขึ้นมา หรือท่านพลัดหลงเข้าไปในขณะที่มีการถ่ายภาพยนตร์บู๊ การรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ไม่ได้ผล ไม่ควรยุ่งกับเรื่องคนอื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านสามารถแก้ปัญหาและเรื่องต่างๆ ให้กลับกลายเป็นดีขึ้นได้ จะถูกรบกวนในเรื่องการเงิน หรือมีผู้ขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ไม่ควรพาบุตรหลานเล็กๆ ของผู้อื่นไปเที่ยว ได้บริวารที่เข้มแข็งเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านพึ่งพาอาศัยใครไม่ค่อยได้ ผู้ใหญ่ของท่าน เช่น พี่ชายหรือลุงจะเจ็บไข้ ผู้อื่นทำให้เจ็บช้ำโดยไม่ตั้งใจ การใช้จ่ายของท่านมีระเบียบดีขึ้นเรื่อยๆ บริวารอยู่ในโอวาทและเข้มแข็งอดทน ทรัพย์สินเสียหายหรือถูกขโมย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่น้องซึ่งมีการพบปะกันในวันนี้ ได้ข่าวดีในเรื่องการงาน ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองเล็กๆ น้อยๆ ได้ข่าวเพื่อนเจ็บไข้ซึ่งเขาปิดบัง มีอันตรายตามห้องน้ำสาธารณะทั่วไป ได้พบปะผู้คนมีความรู้และจิตใจดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้พบปะผู้มีชื่อเสียงและความสำคัญในสังคม ซึ่งบัดนี้ถูกโลกลืมเสียแล้ว ความคิดเห็นและคำแนะนำของเขามีประโยชน์อย่างยิ่งต่อท่าน เขาอาจนำลาภมาสู่ท่านก็ได้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินของผู้อื่น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านดูแลรักษาพลานามัยอย่างดี รับฟังคำแนะนำตักเตือนของผู้มีความรู้อย่างจริงจัง ได้ลาภทางการเงินมากพอที่จะเก็บไว้ได้ มีผู้แนะนำเพศตรงข้ามที่ดีให้รู้จักกับท่าน ได้อะไรมาไม่ควรตื่นเต้นดีใจเกินไป

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ค่อยกระตือรือร้นกับอะไรมากนัก มักปล่อยให้ผ่านเลยไปเสียมากกว่า แต่โชคดีก็ยังเข้าข้างท่านอยู่เสมอ ไม่ว่าเรื่องการเงินหรือความรักแต่ครอบครัวเขาดุมาก ไปไหนมักพบเห็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้อะไรสักอย่างหนึ่งมักมีอุปสรรคและถูกต่อต้านขัดขวาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือการเงิน ค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นเรื่อยๆ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในเร็วๆ นี้ จะได้รับข่าวดีที่รอคอยอยู่ ไม่ควรเดินทาง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งตั้งใจจริง บริวารช่วยเหลือดีและนำลาภมาให้ ไม่ควรลงโทษผู้น้อยเพราะอาจเป็นการรุนแรงเกินเหตุ การทำตามหน้าที่ของท่านจริงจังเป็นที่เกรงใจของผู้ร่วมงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความรู้สึกเจ็บแค้นแทนญาติมิตรที่มีเรื่องยุ่งยากหรือถูกข่มเหงรังแก การงานของท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยซึ่งจะผ่านไปด้วยดี บริวารช่วยเหลือทั้งต่อหน้าและลับหลัง จะมีผู้นำเชื้อเพลิงหรือวัตถุระเบิดมาฝากไว้ที่บ้าน