แหม่มสาววิ่งตามแท็กซี่ หลังจ้างมาเที่ยวตลาดน้ำแต่โดนทิ้งกลางปั๊ม หอบของไปด้วย!!

เป็นเรื่องราวของแท็กซี่ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อโลกโซเชี่ยลมีการแชร์ภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Buncha Diawsurin ซึ่งได้โพสต์ประกาศตามหาแท็กซี่ทิ้งชาวต่างชาติไว้ที่ปั๊มแก๊ส สาขาพระประโทณ จ.นครปฐม ซึ่งได้นำเอกสารสำคัญและสิ่งของของชาวต่างชาติหญิง 2 คนไปด้วย


โดยนายบัญชา เดียวสุรินทร์ ผู้โพสต์ได้เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ตนทำงานอยู่ที่ปั๊มแก๊สดังกล่าว และได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวสาว 2 ราย ซึ่งได้ระบุว่า ว่าจ้างแท็กซี่จากถนนข้าวสาร เพื่อมาเที่ยวตลาดน้ำลำพระยา ระหว่างทางกลับรถเข้ามาเติมแก๊ส และแท็กซี่ให้นักท่องเที่ยวรอที่บริเวณข้างสำนักงานของปั๊มแก๊ส จากนั้นเมื่อเติมเสร็จได้ขับรถออกไปโดยมีของนักท่องเที่ยวอยู่ในรถ ซึ่งนักท่องเที่ยวพยายามวิ่งตาม จากนั้นก็มาขอความช่วยเหลือตนให้ช่วยประสานแจ้งความให้

“หลังจากได้ทราบเรื่อง ผมก็เลยนำภาพของแท็กซี่ที่นักท่องเที่ยวถ่ายไว้ กระจายไปยังกลุ่มแท็กซี่ต่างๆ เพื่อช่วยตามหาตัว ระหว่างนั้นตำรวจท่องเที่ยวได้มาดูแลด้วย ซึ่งประมาณ 2 ชั่วโมง แท็กซี่คันดังกล่าวก็กลับมาที่ปั๊ม และอ้างว่า ลืมนักท่องเที่ยวไว้ เมื่อตรวจสอบเอกสารพบว่ายังอยู่ครบ แต่นักท่องเที่ยวปฏิเสธที่จะกลับไปกลับแท็กซี่คันเดิมเพราะกลัว เจ้าหน้าที่จึงเรียกรถคันใหม่ให้ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนั้น ดำเนินคดีกลับแท็กซี่ที่ทิ้งผู้โดยสารเป็นที่เรียบร้อย” บัญชา กล่าว