ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกลหรือได้อะไรที่ได้ยาก

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษชีวิตมีความรื่นรมย์สมหวัง พฤษภไม่ควรเปลี่ยนแปลงหรือวิ่งเต้นใดๆ เรื่องงาน มิถุนมีโชคจากผู้ใหญ่ กรกฎมีการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าตื่นเต้น สิงห์ไม่ควรพาแฟนเที่ยว กันย์พบเห็นอุบัติเหตุทางน้ำ ตุลได้รับข่าวดีจากญาติมิตรสนิท พิจิกจะล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ธนูได้รับข่าวดีในชีวิตความเป็นอยู่ประจำวัน มังกรญาติผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ กุมภ์การเงินดีต่อเนื่องไปหลายวัน มีนจะได้ลาภจากทางไกลหรือได้อะไรที่ได้ยาก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีดาวมฤตยูในราศีเกิดทำมุมกับดาวศุกร์และอาทิตย์ มีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญหรือแก้ปัญหายากๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ ชีวิตมีความรื่นรมย์สมหวัง อาจเสียการพนันเล็กน้อย ชอบยิงนกตกปลา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านโชคดีเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการเงิน จะเดือดร้อนเพราะน้ำ เช่น ถูกน้ำท่วม ขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้หรือค่าน้ำสูงผิดปกติ เด็กๆ จะตกน้ำ แก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเด็ดขาด ไม่ควรเปลี่ยนแปลงหรือวิ่งเต้นใดๆ เรื่องงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน มีความก้าวหน้าในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ มักปล่อยให้จิตใจล่องลอยไปโดยไม่มีจุดหมายใดๆ ไม่ควรพูดจากับผู้ใหญ่โดยไม่ระวังตัว มีโชคจากผู้ใหญ่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีผู้ช่วยเหลือร่วมมือในทางการงานเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีการเปลี่ยน แปลงอย่างน่าตื่นเต้นในทางการเงิน ค่ำวันนี้จะได้ลาภลอยหรือได้ข่าวดีอย่างยิ่งจากญาติพี่น้อง กิจการงานที่ท่านทำไว้บังเกิดผลในระยะนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อม ที่มีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ น่าตื่นเต้น มีเหตุการณ์บางอย่างที่ท่านมองข้ามไปโดยไม่สนใจ มักมีเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้บ้านท่าน เช่น เพื่อนบ้านทำเสียงดังจนเกินขอบเขต ไม่ควรพาแฟนเที่ยว

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพ หรือความเมตตาเอ็นดูจากผู้มีคุณธรรมสูง การทำความดีมีผู้รู้เห็นเป็นปากเสียงให้ได้ความดีความชอบ เพศตรงข้ามแสดงความสนใจท่านเป็นพิเศษ พบเห็นอุบัติเหตุทางน้ำ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีจากญาติมิตรสนิท มีบางเรื่อง ที่คาดว่าจะเกิดก็ไม่เกิดขึ้น เช่น การเปลี่ยนแปลงทางการงานเกี่ยวแก่การโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงที่นอนจะถูกโฉลกกับท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีดาวอังคารทำมุมกับดวงจันทร์ในราศีมีน ทำให้ท่านสนุกสนานกับการว่ายน้ำ แข่งเรือหรือการเล่นเรือต่างๆ จะล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ ที่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวดีในชีวิตความเป็นอยู่ประจำวัน จะได้รับมรดกจากญาติห่างๆ โดยไม่รู้ตัวมาก่อน ไม่ควรเปิดเผยความมีโชคดีของท่านให้เอิกเกริก การทำงานในด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ เป็นผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีพระเคราะห์ ในราศีเกิดที่ทำมุมสำคัญกับดาวมฤตยู เหตุการณ์ที่จะเกิดแก่ท่านอยู่ตาม สี่แยกหรือบนสะพานต่างๆ ญาติผู้ใหญ่ ของคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ มีความสงสัยไม่แน่ใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้ตัวท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่หรือญาติมิตรสนิท เกี่ยวแก่โรคภัยไข้เจ็บที่อาจเกิดขึ้นแก่ท่าน เช่น มีผู้ส่งยาดีๆ หรืออาหารเสริมมาให้ จะซื้ออาวุธหรือมีดโดยไม่จำเป็น การเงินดีต่อเนื่องไปหลายวัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับของขวัญของฝากที่แปลกและมีคุณค่าทางใจสำหรับท่าน จะมีความจำเป็นที่ต้องนำเงินออมก้อนหนึ่งออกมาใช้จ่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 19.55 น. จะได้ลาภจากทางไกลหรือได้อะไรที่ได้ยาก