ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 20 ม.ค. 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง จันทร์เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ อังคารเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พุธต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา พฤหัสฯ การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ศุกร์การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง บริวารทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน งดสังสรรค์ทุกประเภท โรคปวดหัวกำเริบ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คำพูดสร้างศัตรู การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ทำนิติกรรมระวังสัญญาผิดพลาด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน โรคเครียดถามหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้สูงอายุให้ลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เดินทางได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.