ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2561 ราศีใดโชคดีเรื่องการเงิน-ราศีใดโชคดีเรื่องความรัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีโชคดีในเรื่องการเงิน พฤษภได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิดอย่างดีเลิศ มิถุนอาจจะถูกตำหนิติเตียนโดยไม่มีความผิด กรกฎพี่น้องให้ลาภ สิงห์มีความรู้สึกคับใจในเรื่องการเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ คิดว่าเงินจะไม่พอใช้ กันย์ได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพัน ตุลมีโชคดีในเรื่องของเพศตรงข้ามและความรัก พิจิกพี่ป้าน้าอาให้ลาภ ธนูได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มังกรมีโชคลาภมากแต่มีอุปสรรค กุมภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงฐานะการเป็นอยู่ของท่านในเร็วๆ นี้ มีนจะมีลาภ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน และได้อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดีงาม แต่การคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ค่อยถูกต้องนัก ไม่ควรอาศัยให้ผู้อื่นทำงานแทนท่าน ความคิดเห็นที่ท่านพูดกับผู้อื่นจะย้อนกลับมาให้ร้ายท่านภายหลัง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีทัศนวิสัยที่ไม่กระจ่างแจ้ง คาดการณ์ล่วงหน้าอาจผิดพลาดได้ มีอาการไม่ปกติเกิดขึ้นที่ดวงตา ไม่ควรแสดงความคิดเห็นของท่านแก่ผู้อื่นเพราะอาจเป็นภัยแก่ท่าน ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิดอย่างดีเลิศ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านใกล้ชิดกับผู้ที่เข้มงวดกวดขันในเรื่องระเบียบการต่างๆ รายได้และผลประโยชน์ต่างๆ มีการรั่วไหล อาจจะถูกตำหนิติเตียนโดยไม่มีความผิด มีอาการเจ็บปวดที่หูหรือแมลงเข้าหู ไม่ควรคาดคั้นเอาความจริงจากใครๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารและผู้ร่วมงานอย่างเข้มแข็ง บริวารไม่ว่าจะชำนาญงานในเรื่องใดก็ตาม ต่างก็ทำงานให้ท่านได้ทั้งสิ้น มีการติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่และผู้มีคุณวุฒิสูง พี่น้องให้ลาภ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก ต้องการให้ผลงานปรากฏเท่านั้น เหนื่อยยากอย่างไรก็ไม่ว่าอย่างไรทั้งนั้น มีความรู้สึกคับใจในเรื่องการเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ คิดว่าเงินจะไม่พอใช้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่พูดจาแสดงความคิดเห็นใดๆ ได้ก็จะเป็นการดี คำชี้แจงและอธิบายของท่านวันนี้ฟังเป็นคำแก้ตัวทั้งหมด ได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพัน เอกสารหาย การเดินทางมีอุปสรรคโดยเฉพาะการเดินทางด้วยเรือ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านพบเห็นเหตุการณ์รุนแรงต่างๆ ในระยะไกล ไม่เป็นเหตุให้ตื่นเต้นตกใจใดๆ ทั้งสิ้น ข่าวหรือคำบอกเล่าจากทางไกลเชื่อถือนักไม่ได้ โดยเฉพาะการไปหาลาภจากทางไกล มีโชคดีในเรื่องของเพศตรงข้ามและความรัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านควรละเว้นการยิงนกตกปลาล่าสัตว์ทุกชนิด แม้แต่การเผากุ้งลวกหอยโดยไม่จำเป็น จะได้ลาภเป็นถาวรวัตถุ เช่น ที่ดินบ้านเรือน ไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ พี่ป้าน้าอาให้ลาภ มีความฝันอันเป็นมงคล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีความคิดต่างๆ แต่จะปฏิบัติให้เป็นไปตามนั้นก็ยาก ประสบการณ์หรือเรื่องราวที่ท่านพบเห็นมาไม่ควรเล่าให้ผู้อื่นฟัง ไม่ควรเปิดเผยความหวังของท่านแก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีโชคลาภมากแต่มีอุปสรรคและผู้ขัดขวางอย่างใกล้ชิด อาจถูกกล่าวหาว่าผิดในเรื่องเงินโดยไม่มีความจริง ไม่ควรช่วยใครนับเงินสดกองใหญ่ในวงการพนันหรือธุรกิจอะไรก็ตาม เว้นแต่เป็นหน้าที่ของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีจิตใจอ่อนไหว พอใจหรือไม่พอใจอะไรก็เก็บไว้ไม่อยู่ มักหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะหรือตกบันไดบ้าน จะมีการเปลี่ยนแปลงฐานะการเป็นอยู่ของท่านในเร็วๆ นี้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ผู้ใหญ่กว่าควรระวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ โดยบังเอิญ จะลื่นหกล้มหรือตกน้ำ จะมีลาภ ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ ห้ามเปิดเผยความลับในทางการงานของท่านแก่ผู้อื่น บริวารจะนำเอาสิ่งของผิดกฎหมายมาขายให้ท่าน