ดวงวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ-ราศีใดจะได้เงินชดเชย-ราศีใดโชคดีในรัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีการตกลงใจเรื่องที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยเรียบร้อยดีแล้ว แต่ความคิดและกิจต่างๆ ของท่านไม่มีผู้ใดล่วงรู้ ดาวแห่งอิทธิพลคุ้มครองท่านอยู่ ผู้ที่คิดว่าชนะท่านจะเหลือน้อยลงแล้ว มีลาภเล็กน้อยจากบริวาร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความคิดเห็นแจ่มใสสว่างไสวดี แต่การที่จะทำตามความคิดนั้นมีอุปสรรคมาก ควรระมัดระวังในการใช้สายตา และการคัดเลือกบุคคลต่างๆ เพราะทัศนะของท่านไม่ค่อยแจ่มใส บริวารและผู้ใกล้ชิดใช้เงินเปลือง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการตัดสินใจไม่ค่อยถูกต้องนัก โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและการลงทุนต่างๆ บริวารที่มีฐานะดีเด่นไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ท่านจะมีโชคดีแต่มีอุปสรรคมาก ไม่ควรแนะนำผู้อื่นในเรื่องสำคัญต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำคุณงามความดีอะไรก็ตาม มักมีผู้ต่อต้านคัดค้านอย่างรุนแรง เช่น ท่านสั่งให้แกงไก่เขาก็แกงเนื้อ มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่และนำลาภให้ บริวารช่วยทำงานอย่างเข้มแข็งทุกเรื่อง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นวิตกกังวล ไม่ควรทำงานหนักหักโหมและเสี่ยงอันตราย จากเครื่องจักรกลและเครื่องใช้ไฟฟ้า จะตัดสินใจซ่อมแซมบ้านโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับเงินสดจากการชดเชยค่าเสียหายบางอย่าง อันเป็นสิ่งที่ไม่คุ้มกับความเสียหาย แม้จะมีเพื่อนที่ดีของท่านเสนอความช่วยเหลือใดๆ ก็ตาม ควรระมัดระวังเพื่อนเก่าที่เคยโกรธกันมาแล้ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเหมือนผู้ที่เดินทางไกลได้เห็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จของท่าน การตัดสินใจต่างๆ ในเรื่องการเงินซึ่งไม่เกี่ยวแก่การลงทุน ได้ผลดีทุกเรื่อง พี่น้องของท่านจะพาเพื่อนของเขามาให้ท่านรู้จัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมักตัดสินใจทำการต่างๆ ด้วยตนเอง ไม่ยอมให้ผู้ใดมาชักใบให้เรือเสีย เข้มงวดในการใช้จ่ายจนบังเกิดผลดีแก่ส่วนรวม คือหมู่คณะของท่านเอง พี่ป้าน้าอาเจ็บไข้ มีโชคดีในเรื่องความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีผลกระทบหรือได้รับความเสียหายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น สิ่งของที่ญาติมิตรนำมาฝากไว้จะหายหรือชำรุด ไม่ควรรับภาระดูแลทรัพย์สินของใครๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะรับภาระในเรื่องที่มีผู้นำสตรีหรือเด็กมาฝากไว้ที่บ้าน ซึ่งจะนำความยุ่งยากมาสู่ท่านต่อไป ถ้าไม่เกี่ยวข้องเสียได้ก็จะเป็นการดี ญาติจะนำเครื่องประดับมีค่ามาให้ ไม่ควรรื้อถอนสิ่งใดในบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านถูกผู้คนเข้าใจผิดในทางที่ดี เข้าใจว่าท่านเป็นแพทย์ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็น เพื่อนบ้านเจ็บไข้ก็วิ่งมาตามท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 10.19 น. สตรีผู้ใหญ่นำลาภมาให้ แต่ท่านจะมีเรื่องร้อนใจเกี่ยวแก่บริวารอย่างนึกไม่ถึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไปติดต่อทำธุระเรื่องการเงินที่ไหนก็ตาม อาจมีเรื่องตื่นเต้นตกใจเกิดขึ้นที่นั่น และผลประโยชน์ของท่านก็ได้รับความกระทบกระเทือนด้วย เป็นเรื่องที่ป้องกันได้ยาก ควรงดทำธุระเรื่องเงินสักวันหนึ่ง